Xe máy Honda

Honda Wave Alpha tăng giá chóng mặt tại đại lí vào mùa cao điểm mua sắm cuối năm

Vào những tháng cuối cùng của năm 2020, nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng lên khá cao, vì thế mà mẫu xe  Honda Wave Alpha tăng giá liên tục tại các đại lí. 

 
Vào thời điểm cuối năm, tại các đại lí của thương hiệu HVN những mẫu xe được khách hàng yêu thích đều đang trên đà tăng giá, trong đó có cả mẫu xe Honda Wave Alpha .

Giá bán của mẫu xe  Wave Alpha đang ở mức là 19 - 19,5 triệu đồng (cao hơn 1,21 - 1,71 triệu đồng so với giá đề xuất).

Đây cũng được xem lần tăng giá thứ 2 của dòng xe Honda Wave Alpha trong tháng 12. Thời gian đầu tháng 12 vừa qua, dòng xe có giá bán tại các đại lí đã lên đến con số là 18,5 triệu đồng (cao hơn mức đề xuất 710.000 đồng).

Vì thế mức giá bán hiện tại của Honda Wave Alpha cũng đa tăng từ 500.000 cho đến 1 triệu đồng so với giá bán vào khoảng đầu tháng 12.

Một nhân viên bán hàng tại HEAD Hồng Hạnh trên đường Lê Đức Thọ khu vực Hà Nội, đã chia sẻ. Lí do mà giá bán của mẫu xe này tăng giá đó là vì vào cuối năm sức mua của khách hàng khá nhiều, đặc biệt đây cũng chính là mẫu xe được khá nhiều khách hàng lựa chọn.Mẫu xe Honda Blade phiên bản cũ hiện tại đã hết hàng tại tất cả đại lí, nhưng phiên bản mới của mẫu xe cũng có giá bán thấp hơn so với giá đã được niêm yết trước đó.

Giá bán của mẫu xe Honda Blade tại các đại lí là 18 triệu đồng cho phiên bản có phanh cơ và vành hoa, còn đối với phiên bản phanh đĩa vành nan sẽ có giá bán lên đến 19 triệu đồng. Còn phiên bản vành bánh đúc phanh đĩa sẽ có giá là 20 triệu đồng.

Với mức giá này chúng ta có thể thấy rằng, giá bán này thấp hơn so với giá bán được niêm yết từ 500 - 800 nghìn đồng, và thấp hơn giá bán vào đầu tháng 12 từ 200 - 500 nghìn đồng.

Vào đầu tháng 12 giá bán của phiên bản phanh cơ vành nan là 18,2 triệu đồng, phiên bản phanh đĩa vành nan là 19,2 triệu đồng và cuối cùng là phiên bản phanh đĩa vành đúc giữ nguyên theo giá đề xuất 21,3 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục