Xe máy Honda

Honda SH có giá bán lên đến 900 triệu đồng nhờ mang biển số "ngũ quý"


Một tay chơi xe tại Hà Nội đã chi ra số tiền lên đến 900 triệu đồng, để mua lại mẫu xe Honda SH với biển số xe “ngũ quý 8”.


Cách đây không lâu, một khách hàng nữ tại khu vực Hà Nội đã vô cùng may mắn khi bốc được biển số ngũ quý 8 - “29C1 - 888.88” cho mẫu SH của mình.

Và sau khi thông tin này được đăng tải trên mạng xã hội, cũng đa khiến cho khác nhiều người vui mừng cũng như ghen tị với sự may mắn của nữ khách hàng này.

Nữ khách hàng may mắn bốc được biển số ngũ quý 8 cho xe Honda SH


Mẫu xe Honda SH sở hữu biển số xe “ngũ quý 8” đã được khá nhiều những tay chơi biển số tìm đến và muốn mua lại mẫu xe này.

Và người may mắn mua lại được mẫu xe này, chính là một tay chơi biển số xe vô cùng nổi tiếng tại khu vực Hà Nội.

Anh cho biết rằng khi thông tin này được đăng lên mạng xã, anh đã tìm đến và thương lượng với chủ nhân của chiếc xe này để có thể mua lại xe và biển số ngũ quý 8 này.

Thủ tục mua và bàn giao lại mẫu xe này chỉ diễn ra 5 ngày sau khi thông tin của chiếc xe sở hữu biển số ngũ quý được đăng tải lên.

Để có được mẫu xe anh đã bỏ ra số tiền lên đến 900 triệu đồng, và số tiền có thể mua được một mẫu xe SUV hạng D hiện đang được phân phối trên thị trường Việt Nam.Một số thông tin khác cho biết rằng, những biển số xe ngũ quý 8 và 9 thường được lắp trên những mẫu xe Honda SH tại khu vực TPHCM.

Biển số ngũ quý từng xuất hiện tại khu vực Hà Nội chỉ là ngũ quý 3. Chủ nhân của chiếc xe Honda SH có biển số ngũ quý 8, khi mua mẫu xe về nhà vẫn để nguyên mẫu xe ở thùng gỗ và được đặt ở dưới hầm để xe.

Cũng đã có khá nhiều thông tin đăng bán những chiếc xe SH có biển số đẹp dao động từ 390 đến 800 triệu đồng cho một chiếc xe.

Và đã có một chiếc SH được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý sở hữu biển số ngũ quý đã được bán với giá lên đến 1,2 tỉ đồng.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục