Xe máy Honda

Honda Vision 2021 sẽ ra mắt với 4 phiên bản mới


Thế hệ mới của mẫu xe Honda Vision 2021 chính thức được ra mắt với một số thay đổi hoàn toàn mới trên xe. 


Mẫu xe Honda Vision sau khoảng thời gian là 3 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, thì cho đến hiện tại mẫu xe này đã có phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới.

Trong lần nâng cấp này, thì dòng xe Honda Vision 2021 đã được thương hiệu Honda chỉnh sửa về phần diện mạo cũng những chi tiết về động cơ được trang bị trên xe,… và hãng xe cũng đã cung cấp thêm nhiều phiên bản khác để có thể hướng đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Tuy nhiên giá bán của thế hệ mới của Honda Vision 2021 cũng không quá cao so với những phiên bản trước đó.Vào ngày 23/12/2020 thì thương hiệu Honda sẽ chính thức phân phối mẫu xe Honda Vision 2021 tại thị trường Việt Nam với 4 phiên bản: tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt và cá tính. Với giá bán sẽ dao động từ 29,99 – 34,49 triệu đồng.

Phiên bản 2021 đã được bổ sung thêm phiên bản cá tính với diện mạo của xe vô cùng thể thao, vành bánh xe sẽ được tăng kích cỡ lên đến 16 inch, phù hợp cho khách hàng nam giới lẫn nữ giới. Với giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ 34,5 triệu đồng.

Còn đối với phiên bản tiêu chuẩn thì vẫn được giữ nguyên giá bán là 30 triệu đồng. Phiên bản cao cấp và đặc biệt sẽ có giá bán tăng triệu đồng giá bán lần lượt là 31,8 và 33 triệu .Diện mạo của mẫu xe Honda Vision 2021 vẫn được lấy ý tưởng thiết kế từ phiên bản trước đó, vốn đã được khách hàng tại thị trường Việt Nam khá yêu thích.

Tuy nhiên ở phiên bản mới này thì hãng xe cũng đã chỉnh sửa lại phần đầu xe, với chi tiết mới xe trên xe là cụm đèn chiếu sáng được sử dụng công nghệ LED với thấu kính có màu xàm khói hoàn toàn mới.

Cụm đèn hậu phía sau xe cũng đã được tinh chỉnh lại để có kiểu dáng thon gọn hơn, nhằm tạo phong cách thể thao cho xe.

Chi tiết đồng hồ hiển thị của xe cũng đã được chỉnh sửa lại, kết hợp với màn hình LCD, và chìa khóa thông minh.

Những chi tiết khác trên mẫu xe Honda Vision 2021 bao gồm: hộc chứa đồ ở trước xe với kích cỡ lớn, thêm nắp đậy. Trong khi đó cốp dưới yên xe bổ sung cổng sạc cho phép sạc pin các thiết bị điện tử.Mẫu xe cũng được trang bị phần khung sườn eSAF thế hệ mới còn dập hàn laser để có thể phù hợp với thiết kế của mẫu xe. Và cũng tạo thêm động cứng cáp cho mẫu xe, khối lượng của xe cũng sẽ được giảm xuống, tạo cho dòng xe có thêm nhiều không gian hơn.

Honda Vision 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP, xy-lanh đơn, dung tích khá lớn lên đến 110 cc, 4 kỳ, và kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí.

Khối động cơ đã được chỉnh sửa lại để có thể tăng hiệu suất của xe cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Những động cơ đi kèm theo trên mẫu xe là: hệ thống phun xăng điện tử, động cơ tích hợp bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời.Động cơ được trang bị trên mẫu xe mới này cũng sẽ được kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), bộ đề ACG, hệ thống tự đồng ngắt,…. điều này đã giúp cho dòng xe giảm mức tiêu thụ nhiên liệu đến 4%.

Cùng với việc tinh chỉnh về diện mạo, công nghệ cũng như động cơ trên xe. Thương hiệu Honda hi vọng rằng mẫu xe này có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Honda Vision 2021 sẽ được chính thức bán vào ngày 23/12/2020.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục