Xe máy Honda

Honda Air Blade 2020 sở hữu diện mạo hoàn toàn mới


Honda Air Blade 2020 sở hữu thân xe có chí tiết hình tia chớp nhìn rất mạnh mẽ. Và được trang bị những chi tiết hoàn toàn mới. 


Honda Air Blade 150 cc/125 cc 2020, đã được thương hiệu Honda cho ra mắt phiên bản mới với tem dán thân xe hoàn toàn mới.

Những chi tiết khác trên xe cũng được chỉnh sửa lại một cách vô cùng tỉ mĩ, đem đến cho khách hàng sự ấn tượng khi nhìn vào mẫu xe này.Những màu sắc được kết hợp trên phiên bản mới cũng đã thể hiện được phong cách thể thao và trẻ trung mà hãng xe muốn gửi đến khách hàng thông qua mẫu xe Honda Air Blade .

Những chi tiết đường cắt họa tiết đã không giống như những phiên bản trước đó nữa mà thay vào đó là tạo hình tia chớp vàng đồng chính giữa thân xe gây ra hiệu ứng thị giác cực cao, thân xe cũng được tô điểm bằng những màu sắc vô cùng đậm chất nam tính.Dòng xe vẫn giữ nguyên những chi tiết làm điểm nhấn của xe nhằm thể hiện được sự sang trọng của xe.

Điểm đáng chú ý của xem là cụm đèn LED, kết hợp với hệ thống đèn định vị cỡ lớn đã được nhà sản xuất thiết kế theo mẫu xe đèn của những mẫu xe phân khối lớn.

Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe được sử dụng con chip LED tuổi thọ cao, giúp cho đèn luôn bật sáng giúp cho người đi đường có thể nhận diện được mẫu xe khi đang chạy.

Đồng hồ trên xe là loại LCD kỹ thuật số có tính năng hiển thị những thông tin chi tiết của xe.Honda Air Blade 2020 được trang bị với 2 tùy chọn về phần động cơ 125 cc và 150 cc, và công nghệ eSP.

Đối với phiên bản 1500 cc, sẽ được trang bị chi tiết lọc gió và ống xả đã được điều chỉnh đặc biệt giúp cho dòng vận hành một cách vô cùng linh hoạt và mẫu xe có thể đạt đến công suất tối đa là 9,6 kW tại 8.500 vòng/phút mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.Dòng xe còn có những trang bị cao cấp như sau: Smart Key, hệ thống ABS trên bản 150cc.

Phiên bản 150 cc, cũng sẽ có hộc chứa đồ, công sạc 12W khách hàng có thể sạc điện thoại trong lúc điều khiển xe.


Bảng giá 2020 Honda Air Blade thiết kế tem xe mới:

Mẫu xe Loại phanh Phiên bản Màu sắc Giá bán đề xuất (Triệu VNĐ)
Air Blade 150cc Phanh ABS Đặc biệt Xanh Xám Đen 56,39
Tiêu chuẩn Đen bạc, Xám bạc đen, Xanh bạc đen, Đỏ bạc đen 55,19
Air Blade 125cc Phanh CBS Đặc biệt Đen 42,39
Tiêu chuẩn Xám đen, Trắng đen, Xanh đen, Đỏ đen 41,19
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục