Xe máy Honda

Doanh số tháng 11 của Honda Vision lên đến gần 45.000 nghìn chiếc xe


HVN cũng đã cho biết doanh số bán ra của mẫu xe Honda Vision , đã tăng lên 7% so với tháng trước đó. 


Vào ngày 12/12/2020, Honda Việt Nam cũng đã chính thức thông báo doanh số bán ra của doanh số tháng 11.

Về phần doanh số bán ra của mẫu xe máy, hãng xe tiết lộ doanh số bán ra của là 191.415 chiếc xe, với con số này thì mức tăng trưởng của dòng xe đã tăng lên 7% so với tháng trước đó.

HVN đã bán ra 1.328.738 xe năm tài chính 2021 được tính từ tháng 4 năm nay cho đến tháng 3 năm 2022.

Nếu như so sánh thời kỳ năm tài chính của năm 2020, thì doanh số của HVN lại giảm khá mạnh vì bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

So với tháng 11 của năm ngoái, doanh số của tháng 11 năm nay đã giảm đến 17%. Và cả doanh số cộng dồn của năm tài chín 2021 cũng đã thấp hơn đến 24% so với cùng kỳ của năm ngoái. i.Doanh số bị sụt giảm ở 3 tháng đầu là điều không thể tránh khỏi bởi vì dịch bênh Covid-19 nổ ra, điều này cũng đã gây ra sự ảnh hưởng đến mọi ngành nghề và đặc biệt là sức mua của khách hàng.

Tuy nhiên càng về những tháng cuối năm 2020, thì HVN cũng đã chính thức tăng trưởng trở lại, vì doanh số bán hàng của từng tháng đều cao hơn so với cùng kỳ của tháng trước đó.

Hiện tại, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao bằng chứng là khá nhiều mẫu xe của thương hiệu HVN như là SH, Lead hay Vision đều đang rơi vào tình trạng hiếm hàng.

Và cũng dẫn đến việc giá bán của mẫu xe đều bị chênh lệch so với giá đã được đề xuấtHonda Wave Alpha và Vision là những mẫu xe đều đạt được doanh số rất cao và được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

Honda Vision đã có doanh số bán ra lên đến 42.444 chiếc trong tháng 11, doanh số này đã chiếm đến 22% trên tổng doanh số xe máy của thương hiệu HVN.

Còn đối với Honda Wave Alpha cũng đã có doanh số lên đến 30.409, và đã chiếm đến 16% trên tổng doanh số tháng 11 của thương hiệu HVN.

Vào ngày hôm qua, thì Honda Việt Nam cũng đã cho ra mắt thế hệ mới của dòng xe Honda Vision .

Mẫu xe mới có những thay đổi về diện mạo cũng như khối động cơ. Những chi tiết này giúp cho dòng xe trở nên tốt hơn và hiện đại hơn.

Giá bán của phiên bản mới cũng có giá bán cao hơn so với mẫu xe đang được thương hiệu Honda đang bán hiện tại.

Honda Vision mới có giá bán dao động trong khoảng từ 30 - 34,5 triệu đồng.

Còn đối với mẫu xe số Honda Wave Alpha cũng có giá bán khá rẻ so với những mẫu xe khác của thương hiệu, mẫu xe chỉ có giá bán khoảng 17,8 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục