Xe máy Honda

Honda Vision sắp được ra mắt tại thị trường Châu Âu

Sau khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam, thì mẫu xe Honda Vision cũng sẽ được thương hiệu tiếp tục cho ra mắt tại khu vực Châu Âu. 


Vào mấy ngày trước mẫu xe Honda Vision đã được thương hiệu Honda cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới từ diện mạo cho đến động cơ.

Đây được xem là mẫu xe khá được khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên mẫu xe này cũng được những khách hàng tại thị trường Châu Âu cũng khá yêu mến.

Và mới đây, thì thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản cũn đã chính thức trình làng phiên bản mới nhất của Honda Vision tại khu vực Anh Quốc cũng có những tinh chỉnh giống như mẫu xe Honda Vision tại Việt Nam.

Phiên bản được ra mắt tại Anh cũng được sở hữu diện mạo vô cùng thể thao nhờ các chi tiết như: đèn pha, đèn xi nhan, đèn phanh, đều được nhà sản xuất chỉnh sửa lại.Điều đáng chú ý nhất trên mẫu xe Honda Vision tại thị trường Châu Âu, dòng xe được thêm những chi tiết về trang bị cũng như tiện ích có mặt trên xe ví dụ như: chìa khóa thông minh, hộc chứa đồ ở phía trước xe được trang bi nắp che, cốp xe được thêm cổng sạc.

Nhờ được nhà sản xuất trang bị chi tiết khung sườn hoàn toàn mới đã khiến cho tổng trọng lượng của mẫu xe đã giảm đến 2 kg.

Mẫu xe tại Châu Âu cũng được hãng xe trang bị thêm đèn LED có tính năng định vị, nhằm đem đến diện mạo sang trọng và hiện đại hơn cho mẫu xe.

Một chi tiết hoàn toàn mới trên xe đó chính là phần mặt đồng hồ của cũng được thêm màn hình hiển thị LED hoàn toàn mới.

Chỉ số ECO của xe cũng đã nhà sản xuất thiết lập để có thể hiển thị trên mặt đồng hồ, để thông báo đến người điều khiển về tình trạng của xe.Honda Vision tại Châu Âu đã được nhà sản xuất tinh chỉnh một số về phần động cơ trên xe.

Khối động cơ được trang bị trên xe là động cơ eSP, đã được thương hiệu chỉnh sửa để có thể đáp ứng tiểu chuẩn khí thải EURO 5.

Động cơ này đem đến sức mạnh tối đa cho mẫu xe là 8,5 mã lực, điều này giúp cho mẫu xe có thể vận hành một cách tối ưu, và mức tiêu thụ nhiên liệu được Honda công bố là dưới 55 km/L.

Động cơ eSP của Vision đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5


Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe còn được trang bị thêm hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop.

Dung tích bình xăng khá lớn lên đến 4,8 lít, và giúp cho mẫu xe có thể di chuyển được quãng đường lương đến 300 km chỉ vơi 1 lần đổ đầy bình xăng.

Tại thị trường Châu Âu, Honda Vision là mẫu xe tay ga cỡ nhỏ được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục