Xe máy Honda

Mẫu xe Honda Vision phiên bản mới chính thức có mặt tại các đại lí của Honda


Honda Vision thế hệ mới nhất sẽ có giá bán cao hơn giá đã được niêm yết lên đến 3,1 triệu đồng. 
Thế hệ mới của Honda Vision đã chính thức có mặt tại các cửa hàng ủy nhiệm của thương hiệu HVN, sau 2 tuần mẫu xe này được hãng xe giới thiệu. Nếu như so sánh với mẫu xe cũ thì mẫu xe vẫn được giữ nguyên diện mạo thon gọn mặc dù đã được thương hiệu tinh chỉnh đôi chút.Đối với phiên bản cao cấp sẽ sở hữu những kích thước như sau: 1.925 x 686 x 1.126 mm (dài x rộng x cao), chiều dài cơ sở 1.277 mm. Và phiên bản tiêu chuẩn sẽ có kích thước tổng thể như sau: 1.871 x 686 x 1.101 mm (dài x rộng x cao), chiều dài cơ sở 1.255 mm. Tổng khối lượng của các phiên bản đều không tương đồng với nhau, đối với phiên bản cá tính sẽ có khối lượng là 100 kg, tiêu chuẩn sẽ là 96 kg, phiên bản đặc biệt và cao cấp đều giống nhau là 97 kg.Hệ thống chiếu sáng của Vision phiên bản mới sẽ được thiết kế mang đậm phong cách thể thao hơn. Tuy nhiên ở phiên bản lần này vẫn chưa được trang bị hệ thống LED. Nhưng công tắc của đèn xe đã được hãng xe lược bỏ.Chi tiết cụm đèn báo rẽ cũng đã được kết hợp với hệ thống đèn định vị trên xe với diện mạo thon gọn hơn phiên bản trước đó. Điều đặc biệt là, chi tiết cụm đèn định vị của Vision thế hệ mới đã được thương hiệu ứng dụng công nghệ LED.Đối với phiên bản cá tính thì bánh xe sẽ có kích thước là 16 inch, khá giống với mẫu xe Honda SH . Hệ thống phanh xe vẫn được sử dụng ở bánh trước là loại phanh đĩa và phía sau là dạng phanh đùm.Đồng hồ được trang bị trên xe sẽ có thêm một màn hình LCD nhỏ để có thể hiển thị được tình trạng nguyên liệu của xe và quãng đường mà xe đã đi được. Với thiết kế của chi tiết đồng hồ ở phiên bản mới này mang đậm phong cách hiện đại và thông minh.

Khu vực công tắc hai bên không có gì thay đổi, vẫn được trang bị nút bấm khởi động xe. Thế hệ mới sẽ được thay đổi chế độ đèn chiếu sáng, tắt/mở động cơ tạm thời trên xe.Phiên bản cá tính sẽ được nhà sản xuất trang trí thêm chữ “Special Edition”, ở phần yếm trước của xe, dãy decal màu đỏ cũng sẽ được trang bị cho phần yếm sau của xe.Sẽ có một số chi tiết được hãng xe dùng nhựa và được bổ sung thêm các hoạt tiết 3D nhằm giúp cho mẫu xe thêm phần bắt mắt.

Hộc chứa đồ ở phiên bản mới cũng sẽ được trang bị thêm nắp để che lại. Cũng tương đồng với mẫu xe Honda Lead , thì nắp che hộc chứa đồ đều không có chìa khóa.Phần tay nắm của xe được thiết kế để trở nên góc cạnh hơn, điều này để tạo ra cảm giác tay cầm dài hơn so với phiên bản đã được ra mắt.Giảm xóc được trang bị ở bánh phía sau của xe vẫn được nhà sản xuất sử dụng loại  loại đơn và không thể tăng chỉnh.Vision mới sẽ được tinh chỉnh ống xả của xe để trở nên nhỏ gọn hơn, đối với chi tiết ốp cách nhiệt ở bên ngoài xe sẽ được thiết kế với kiểu dáng tương tự cánh bướm vô mạnh mẽ.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ hoàn toàn mới eSP, với dung tích lên đến 109,5 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng gió. Khối động cơ đem đến cho mẫu xe công suất tối đa là 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút. Thế hệ mới của Vision có mức tiêu thụ nhiên liệu giảm đến 4% so với phiên bản cũ.Giá bán của thế hệ mới Honda Vision tại đại lí ở TPHCM, phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt và cá tính lần lượt là 31,9 triệu, 35,5 triệu, 36,1 triệu và 37,6 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục