Xe máy Honda

Honda CBR650R phiên bản 2021 sẽ được ra mắt tại Nhật Bản


Honda CBR 650R 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm chi tiết giảm xóc trước Showa SFF BP.


Hãng xe Honda , cũng đã chính thức giới thiệu mẫu xe Honda CBR 650R 2021 tại thị trường Nhật Bản. Mẫu xe sẽ có những thay đổi mới cũng như được nhà sản xuất nâng cấp một số chi tiết hoàn toàn để cải thiện tính năng vận hành của dòng xe.Dòng xe sở hữu chi tiết yên xe và tấm chắn bùn ở phía sau xe đã được thay đổi một chút. Mẫu Sportbike mới này, sẽ có đến 2 màu sắc mới như sau:  đen mờ và đỏ/đen. Chi tiết khác nhau giữa hai màu sắc đó chính là phần tem dán ở trên thân xe.

Chi tiết cụm đồng hồ tốc độ sẽ được nhà sản xuất giữ nguyên kiểu dáng cũng như hình dạng so với phiên bản trước đó. Hệ thống đèn trên xe cũng đã được hãng xe điều chỉnh lạ góc chiếu sáng, nhằm cải thiện góc nhìn cho khách hàng khi điều khiển xe.

Giảm xóc trước được nâng cấp từ Showa SFF thành Showa SFF BP. Giảm xóc mới cho cảm giác êm ái hơn, khối lượng của giảm xóc SFF BP cũng nhẹ hơn SFF.

Thương hiệu Honda cũng đã tinh chỉnh lại khối động cơ ở trên phiên bản mới này, để mẫu xe có thể áp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Tuy nhiên, công suất tối đa của động cơ vẫn ở mức 93,8 mã lực tại 12.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 64 Nm tại 8.500 vòng/phút.

Honda CBR 650R phiên bản 2021 sẽ có giá bán dành cho 2 phiên bản lần lượt như sau: 10.220 USD và 10.530 USD. Mẫu xe sẽ được trình làng tại Nhật vào đầu năm 2021.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục