Xe máy Honda

Mẫu xe máy Honda Lead bất ngờ giảm giá 1,6 triệu đồng


Hiện nay, tại số đại í của Honda Việt Nam thì mẫu xe Honda Lead đang có giá bán giảm đến 1,6 triệu đồng. 


Vào tháng cuối cùng của năm 2020, thị trường xe máy tại Việt Nam cũng sở trở nên nhộn nhịp hơn nhờ vào nhu cầu mua sắm vào dịp cuối năm của khách hàng khá cao. Hiện tại, có khá nhiều mẫu xe giảm giá khá nhiều để thu hút sự chú ý của khách hàng. Và trong đó có cả những mẫu xe của thương hiệu Honda cũng đang có giá bán thấp hơn giá đã được niêm yết.

Mẫu xe Honda Lead , tại các đại lí của Honda phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá bán là 36,7 triệu đồng. Tuy nhiên, trước đó giá bán thấp nhất của mẫu xe này ở mức 38,29 triệu đồng. Vì thế, mẫu xe này đang được giảm giá lên đến 1,6 triệu đồng.

Một nhân viên bán hàng cho biết rằng, giá bán của mẫu xe Honda Lead giảm là do các đại lí muốn kích cầu khách hàng vào dịp cuối năm. Giá bán sẽ được dựa vào sức mua của khách hàng đối với mẫu xe này, và giá bán của mẫu xe này có thể không ổn định trong một thời gian nữa.Chúng ta có thể nhận ra rằng, Honda Lead đã có mức giá giảm lên đến 3,3 triệu đồng nếu như so với tháng 11. Một đại lý tại TP.HCM chia sẻ, những phiên bản không được nhiều khách hàng lựa chọn sẽ có giá thấp hơn giá đã được hãng xe đề xuất.

Nhưng các phiên bản còn lại cũng sẽ giảm giá nhưng sẽ thấp hơn. Đối với phiên bản cao cấp, đen mờ sẽ có giá lần lượt như sau: 41,7 triệu đồng và 44,1 triệu đồng. Giá bán của 2 phiên bản này đã giảm từ 300 cho đến 700 đồng.

Còn đối với những mẫu xe đang được khách hàng chú ý như: Honda Vision , Honda SH ,… thì vẫn sẽ có giá bán cao hơn giá đã được niêm yết, từ 300 cho đến 1 triệu đồng.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục