Xe máy Honda

Mẫu xe Honda Lead đang xu hướng giảm giá

Càng gần đến dịp tết Nguyên Đán, thì mẫu xe Honda Lead đang có giá bán giảm từ 200-500 ngàn đồng.

 

Khác so với những thương hiệu khác trên thị trường Việt Nam đều đang có xu hướng tăng giá của các mẫu xe vào dịp Tết Nguyên Đán. Nhưng một số mẫu xe tại thương Honda đang rơi vào tình trạng giảm giá. Mẫu xe Honda Lead hiện nay đang được giảm giá đến 500.000 ngàn đồng so với giá bán của tháng trước đó.

Tại một số đại lí ở khu vực TPHCM mẫu xe tay ga này đang có giá bán dao động từ 39.5 dến 43.4 triệu đồng. Bao gồm phiên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp lần lượt có giá 39,5 triệu và 41,5 triệu đồng, bản Đen mờ có giá 43,4 triệu đồng.Giá bán này đang được các đại lí giảm giá nhưng so với giá bán đã được niêm yết thì giá bán thực tế của Honda Lead vẫn đang cao hơn.

Phiên bản tiêu chuẩn có giá niêm yết là 38.3 triệu đồng, phiên bản cao cấp là 40.3 triệu đồng, phiên bản đen mờ có giá là 43.4 triệu đồng. Như thế thì giá bán của Honda Lead tại cửa hàng đang cao hơn so với bán được niêm yết từ 1.2 đến 1.9 triệu đồng.

Tại một số khu vực khác thì giá bán của Honda Lead đang thấp hơn so với tháng trước nhưng vẫn cao hơn giá bán đã được niêm yết.Honda Lead được xem là một mẫu xe được khá nhiều khách hàng quan tâm đến. Đối thủ trực tiếp của mẫu xe này đó chính mà Yamaha Grande , cả mẫu xe đều có những ưu điểm riêng cho khách hàng lựa chọn

Yamaha Grande được xem là một mẫu xe siêu tiết kiệm nhiên liệu còn Honda Lead lại có khoang chứa đố có dung tích khá lớn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục