Xe máy Honda

Mẫu xe Honda SH 300i được trang bị gói độ có giá trị lên đến 250 triệu đồng


Mẫu xe Honda SH 300i đã được chủ nhân của mình trang bị những chi tiết đắt tiền như: hệ thống giảm xóc của siêu mô tô và kẹp phanh của xe đua. 
Mẫu xe Honda SH 300i chính hãng có giá bán lên đến 280 triệu đồng, tuy được bán với giá bán cao như thế nhưng mẫu xe này vẫn được khá nhiều người chơi xe tại Việt Nam sắn đón. Để giúp cho mẫu xe của mình có thể nổi bậc hơn, một chủ nhân của Honda SH 300i tại khu vực TPHCM đã bỏ ra số tiền lên đến 250 triệu đồng để có thể làm đẹp lại cho chiếc xe của mình.Mẫu xe vẫn được giữ nguyên kết cấu nguyên bản. Chủ nhân của mẫu xe chỉ thay đổi một số chi tiết trang bị cho mẫu xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác.

Tại khu vực điều khiển chúng ta có thể dễ dàng nhận ra mẫu xe đã được trang bị cùm phanh trước và sau đến tứ Brembo nhưng phần tay phanh lại được thay đổi bằng loại CRG Carbon. Phần bao tay Spider Gel, gù carbon và kính gù CRG Arrow.Honda SH 300i được chủ nhân của mình trang bị hệ thống giảm xóc và phanh trước. Hệ thống giảm xóc của xe là loại Upside-down Ohlins FGRT giống như mẫu xe Superbike Ducati Panigale V4. Để trang bị này có thể phù hợp với những mẫu xe có phân khối nhỏ, thì hệ thống giảm xóc đã được cắt ngắn lại và được tùy chỉnh lại dầu bên trong.Hệ thống phanh trước được trang bị cho mẫu xe này cũng được xem là hàng hiếm. Đi kèm với hệ thống phanh kép đó chính là kẹp phanh Brembo HPK có kích cỡ là 100 mm và đĩa phanh full floating Brembo Môt 2 có đường kính là 295 mm.Phía sau của mẫu xe được trang bị hệ thống giảm xóc đã được thay đổi bằng loại Nitro R3. Hệ thống này giúp cho khách hàng có được cảm giác khá cứng khi chạy một mình. Nếu có chở thêm một ai khác thì hệ thống giảm xóc này có chức năng mang đến sự ổ định cho mẫu xe.Hệ thống phanh của mẫu xe bao gồm: Brembo Pinza Race Titanium 2 piston và đĩa phanh full floating Braketech Axis Iron có kích cỡ là 245 mm.Mẫu xe Honda SH 300i được trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 279 cc. Khối động cơ này giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 24,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 22,5 Nm tại 5.000 vòng/phút. Bản độ này không can thiệp đến động cơ.Ở phiên bản độ này có thêm dây dầu Hel, bấm đầu Earls và ốc titanium. Chủ của xưởng độ đã tiết lộ giá trị của gói độ của mẫu xe Honda SH 300i là khoảng 250 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục