Xe máy Honda

Những thông tin về mẫu xe Honda X-ADV 2021
Honda X-ADV phiên bản mới nhất đã được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 thì 8 van, SOHC, 2 xi-lanh song song, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Nếu như so sánh với phiên bản cũ thì Honda X-ADV 2021  sẽ có tổng khối lượng nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm là 1.4 kg nhưng lại có công sức cực đại lớn hơn đến 4 mã lực.

TỔNG QUAN VỀ HONDA X-ADV 2021Honda X-ADV 2021  sở hữu diện khá bắt mắt, khi được thương hiệu trau chuốt về kiểu dáng để giúp cho mẫu xe trở nên hiện đại và mang đậm phong cách mạnh mẽ. Khung xe của được làm từ vật liệu thép ống khá nhẹ. Vì thế mà phiên bản mới lại có tổng khối lượng nhẹ hơn so với phiên bản cũ. Hệ thống đèn pha của xe là dạng kép được kết hợp với công nghệ DRL.Honda X-ADV 2021  được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 745 cc, SOHC, 8 van, đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải EURO 5, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe sản sinh được sức mạnh cực đại là 57.7 HP (6.750 vòng/phút); và mô-men xoắn cực đại 67 Nm (4.750 vòng/phút).

Mẫu xe sẽ có đến 3 tùy chọn về màu sắc bao gồm: Grand Prix Red, Graphite Black và Pearl Mud Grey.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có thêm những trang bị tiêu chuẩn như: hệ thống ga điện tử throttle-by-wire với 4 chế độ lái ; Standard, Sport, Rain và Off-road.

[Đèn pha LED kép sắc nét]


[Màn hình TFT 5 inch]


Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục