Xe máy Honda

Honda Dream sở hữu biển số ngũ quý 8 được bán với giá lên đến 600 triệu đồng

Chiếc Honda Dream 100 2013 sở hữu biển số ngũ quý 8. Hiện tại, đã được bán lại với giá bán lên đến 600 triệu đồng cho một dân chơi xe biển số đẹp tại khu vực Hà Nội. 


Thời điểm cuối năm 2020, một tay chơi xe biển số đẹp tại Hà Nội đã gây chấn động mạng xã hội khi bỏ ra số tiền lên đến 900 triệu đồng để mua lại mẫu xe Honda SH với biển số ngũ quý 8. Hiện tại, người này đã chính thức mua thêm một mẫu xe máy Honda Dream mang biển số ngũ quý 8.

Sau Honda SH ngũ quý 8, dân chơi xe biển đẹp tại Hà Nội tiếp tục mua Honda Dream ngũ quý 8


Mẫu xe Honda Dream thuộc chủ sở hữu của một người phụ vụ tại quận Cầu Giấy Hà Nội đã bấm được biển số này vào tháng 12 năm ngoái. Chiếc xe này của người phụ nữ có biển số là 29 - P1 888.88, được những người chơi xe định giá bán có thể lên đến khoảng 700 triệu đồng.Chủ nhân của mẫu xe Honda SH 29 - C1 888.88, đã chính thức chi ra số tiền là 600 triệu đồng để có thể mua được mẫu xe Honda Dream sở hữu biển số độc đắc này về. Giá trị của Honda Dream nó không chỉ nằm ở biển số đẹp mà còn ở giá trị đặc biệt khác. Được biết mẫu xe này thuộc vào đời cuối cùng của năm 2013, ngoại hình còn khá mới, phần yên xe vẫn còn được bọc trong nilon như vừa mua từ các đại lí.

Là mẫu xe cuối cùng của năm 2013, đây được xem là một trong những chiếc Honda Dream cuối cùng được trang bị khối động cơ có dung tích là 100 cc, trước khi những phiên bản mới của Honda Dream sở hữu khối động cơ có dung tích là 110 cc. Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 4 kỳ, SOHC, dung tích của mẫu xe là 97 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là 8 mã lực và mô men xoắn cực đại 8,1 Nm, đi kèm là hộp số côn tự động 4 cấp.

Mặc dù Honda Dream 100 đã được ngừng sản xuất, nhưng khách hàng nào yêu thích mẫu xe này vẫn có thể tìm mua. Honda Dream 100 mới đã được thay đổi diện mạo điều này đã khiến cho khách hàng không còn mấy hứng thú như các phiên bản cũ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục