Xe máy Honda

Honda X-ADV 2021 được trang bị hàng loạt những công nghệ mới


Thương hiệu nổi tiếng Honda cho ra mắt mẫu xe mới khi được hội tụ đủ những tinh hoa, mang tới một dòng tay ga đa dụng đầy ấn tượng.


Thương hiệu Honda tại Châu Âu, cũng đã có những thông báo chính thức để cho ra mắt mẫu xe tay ga hoàn toàn mới là X-ADV.

Phiên bản hoàn toàn mới này, sẽ có khá nhiều chi tiết được nâng cấp lên để đem lại cảm giác SUV khi khách hàng điều khiển một chiếc xe 2 bánh.Honda X-ADV 2021, được nhà sản xuất sử dụng động cơ SOHC xy lanh đôi, với dung tích khá lớn lên đến 745 cc, khối động cơ trên giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa 57.7 mã lực tại 6750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 69.1 Nm tại 4750 vòng/phút.

Hệ thống máy tua có mặt trên mẫu xe Honda X-ADV 2021, cũng đã được tinh chỉnh loại để có thể quay đến 600 vòng/phút để đạt redline.

Chưa dừng lại ở đó, chi tiết động cơ này cũng đã được hiệu chỉnh để có thể phù hợp với tiêu chuẩn khí thải EURO 5.Không chỉ thay đổi về mặt động cơ mà dòng xe Honda X-ADV 2021, cũng đã có những sự thay đổi hoàn toàn mới về diện mạo, khi được lắp đặt thêm hệ thống đèn pha và đèn định vị ban ngày đều được nhà sản xuất trang bị công nghệ LED.

Chi tiết tấm chắn gió được đặt ở vị trí đầu xe cũng được thiết kế lớn hơn, và có thêm tính năng tự điều điều chỉnh 5 cấp bằng hệ thống điện.

Khoang chứa đồ ở phía trước của mẫu xe cũng có dung tích khá lớn, có thể chứa được rất nhiều đồ. Để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, phiên bản mới lại có tổng khối lượng giảm 3kg so với những phiên bản trước đó.Dòng xe cũng được sử dụng cụm đồng hồ TFT hiển thị màu kích thước 5 inch, chi tiết này có thể kết hợp được với smartphone thông qua ứng dụng và có thể điều khiển bằng giọng nói.

Mẫu xe cũng được trang bị thêm bước ga điện, dòng xe còn có đến 5 chế độ lái khác nhau.

Thương hiệu vẫn chưa bật mí giá bán của mẫu xe Honda X-ADV 2021.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục