Xe máy Honda

Những phiên bản thu hút "Phái nữ" của Honda Scoopy 2021


Honda Scoopy phiên bản, cũng đã được xuất khẩu qua các nước Đông Nam Á, dòng xe thể hiện rõ những nét nữ tính vốn có của mình. 


Nhà phân phối PT Astra Honda Motor (AHM), trong thời gian vừa qua đã chính thức tung ra những phiên bản dành cho 2021 Honda Scoopy.

Đây được xem là mẫu xe để thay thế hoàn toàn những thế hệ trước đó, và đấy chính là dòng Scoopy thứ 5 đã được thương hiệu chính thức cho ra đời.Dòng xe tay ga cỡ nhỏ này có đến 4 phiên bản hoàn toàn mới là: Sporty (Thể thao), Fashion (Thời trang), Stylish (Sành điệu) và Prestige (Danh giá).

Điều đặc biệt là mỗi phiên bản lại sẽ có đến 2 màu sắc tùy chọn.

Và Scoopy Sport và Fashion vẫn sẽ được dùng chìa khóa truyền thống, còn đối với những phiên bản như Scoopy Prestige và Stylish thì sẽ được thiết kế chìa khóa thông minh (Smart Key).Honda Scoopy Sporty và Fashion, sẽ được bán ra với giá đã được niêm yết là 19,95 triệu Rp (32,9 triệu đồng).

Tuy nhiên đối với các phiên bản Scoopy Stylish và Prestige, được bán với giá đã được đưa ra trước đó là 20,75 triệu Rp (34,26 triệu đồng).Trên mẫu xe 2021 Honda Scoopy sẽ được trang bị những tính năng như sau: 

. Đèn pha được ứng dụng công nghệ LED sẽ được lắp đặt vào phía trước và sau.

. Chìa khóa thông minh giúp cho dòng xe trở nên hiện đại và hoàn mĩ hơn.. Hệ thống Answer Back System này cũng được coi là một tính năng hoàn toàn mới khi có thể định vị tìm được xe trong bãi giữ xe

. Hệ thống Secure Key System (SKS) với mục đích tăng thêm phần an toàn cho khách hàng khi điều khiển xe.. Cụm đồng hồ kết hợp Analog và Digital, được thiết kế để đem lại tính thẩm mỹ cho dòng xe này.

. Ổ sạc USB giúp sạc cho khách hàng thuận tiện trong việc sạc smartphone của mình khi cần thiết.. Hệ thống CBS (phanh liên hợp) nhằm phân bổ lực phanh ra đều khắp bánh xe đem đến sự an toàn cho người lái.

. Hệ thống ISS sẽ tự động tắt máy của xe khi xe dừng quá lâu.

. Hộc chứa đồ của xe được thiết kế khá rộng lên đến 15,4 lít.

. Móc treo đồ được nhà sản xuất trang bị ở phía trước, thuận tiện cho việc máng đồ trên xe.

. Vành bánh xe có kích cỡ khá lớn lên đến 12-inch.

. Lốp không săm tiêu chuẩn.Nhà sản xuất trang bị động cơ cho những phiên bản này là khối động cơ SOCH, eSP, 4 thì, dung tích được xem là khá lớn 109,5 cc, kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử mới nhất PGM-Fi, đạt tỉ số nén 10:1.

Động cơ giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa là 9 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 5.500 vòng/phút.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục