Xe máy Honda

Honda Scoopy 2021 được nhập khẩu từ Thái Lan có giá bán lên đến 74 triệu đồng


Honda Scoopy 2021 đã được một đại lí tư nhân, nhập khẩu từ Thái Lan. Mẫu xe sẽ có đến 4 màu sắc hoàn toàn mới. 
Honda Scoopy 2021 chính được một đại lí tư nhân tại TPHCM nhập khẩu chính hãng tại Thái Lan. Mẫu xe sẽ có đến 4 tùy chọn về màu sắc bao gồm: trắng hồng, xanh vàng, đen nhám và đỏ, giá bán 74 triệu đồng.Phiên bản mới của mẫu xe Honda Scoopy, đã được Honda cho ra mắt vào cuối năm 2020. Mẫu xe sẽ có 3 phiên bản bao gồm: Scoopy Club12, Scoopy Prestige và Scoopy Urban, giá bán lần lượt là 53.100 baht (40,8 triệu đồng), 49.600 baht (38,1 triệu đồng) và 49.100 baht (37,7 triệu đồng). Diện mạo của mẫu xe vận được giữa lại ngôn ngữ thiết kế thời trang vốn có của mình.

Mẫu xe sẽ được nhà sản xuất trang bị hệ thống đèn LED dạng tròn, chia thành hai tầng. Phía sau xe là phần đèn hậu Halogen được loại bỏ và nâng cấp lên thành đèn LED. Cụm đèn xi-nhanh cũng được tách tời thay vì dính liền với nhau như phiên bản trước.Mặt đồng hồ được thiết kế mới, kết hợp giữa Analog và màn hình kĩ thuật số, có tính năng hiển thị những thông cần thiết dành cho khách hàng như: mức nhiên liệu, quãng đường, cảnh báo thay nhớt động cơ, đồng hồ thời gian và đèn Eco khi sử dụng chế độ tiết kiệm xăng.Honda Scoopy 2021 có bánh xe là dạng bánh mâm 5 chấu kép và 12 inch kết hợp cùng với lốp không săm cỡ lớn. Hệ thống treo trước của mẫu xe là dạng ống lồng, phía sau là dạng lò xo đôi. Hệ thống phanh của Honda Scoopy 2021 bao gồm: phanh đĩa thủy lực ở bánh trước và tang trống dành cho bánh sau.

Các trang bị tiêu chuẩn của mẫu xe bao gồm: hệ thống khởi động một chạm, cổng USB để sạc điện thoại nằm trong ngăn chứa nhỏ, khoang chứa đồ dưới xe có dung tích lên đến 15,4 lít.Honda Scoopy 2021 nhập khẩu về thị trường Việt Nam sẽ có trang bị chìa khóa thông minh, cùng với tính năng xác định vị trí và chống trộm. Còn tại thị trường Thái Lan mẫu xe Honda Scoopy 2021, chỉ được chìa khóa truyền thống.Bộ khung của xe là dạng eSAF. Thương hiệu cũng đa tuyên bố bộ khung này sẽ giúp cho mẫu xe mạnh hơn, bền hơn. Tổng khối lượng của mẫu xe chỉ ở mức 94 kg. Dung tích bình xăng là 4.2 lít.Honda Scoopy 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP New Generation, 4 thì SOHC, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí, dung tích của mẫu xe lên đến 110 cc. Hộp số PGM-FI với ly hợp ly tâm khô tự động V-MATIC. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 9 mã lực, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình là 1,8 lít/100 km.Honda Scoopy 2021 sẽ có giá bán là 74 triệu đồng. Giá bán của mẫu xe thậm chí còn cao hơn cả mẫu xe Honda Air Blade , Honda SH Mode, Yamaha NVX , trong khi xe chỉ có động cơ 110 cc và trang bị không quá nổi bật.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục