Xe máy Honda

Phiên bản lột xác hoàn toàn mới của Honda Scoopy-i 2021


Honda Scoopy-i phiên bản năm 2021 sẽ sở hữu khá nhiều chi tiết mới, phần động cơ của xe cũng được tinh chỉnh lại. 


Sau nhiều tháng mong đợi, thì Astra Honda Motor - Honda tại Indonesia cũng đã cho ra mắt dòng xe phiên bản mới hoàn toàn mang tên Honda Scoopy-i 2021.

Mẫu xe không chỉ được thay đổi về diện mạo và các đường nét có mặt trên xe, phần động cơ của chiếc scooter cỡ nhở này cũng được cải tiến lại.Scoopy 2021, sẽ được thiết kế phầm cụm đèn được đặt ở phía trước phần thân xe và đèn thống báo tín hiệu cũng được thiết kế để tách rời nhau ra.

Phần đèn pha của mẫu xe này mang hình dạng của những giọt nước và ôm sát vào phần đèn pha ovan chính giữa, những loại đèn này đều được sử dụng công nghệ đèn LED nhằm đảm bảo khả năng chiếu sáng cho khá hàng và giúp cho bóng đèn bền hơn.

Và cụm đèn chiếu hậu và đèn xinhan của mẫu xe này, cũng được thiết kế để tách nhau ra.Cụm đồng hồ được lắp đặt trên mẫu xe mới này là một sự kết hợp giữa đồng hồ kỹ thuật số và đồng hồ analog. Tuy nhiên, diện mạo của cụm đồng hồ này cũng đã được tinh chỉnh lại để trông cuốn hút hơn.

Phần hốc chứa đồ cũng được lắp thêm phần nắp để có thể đóng lại, còn được kết hợp với hệ thống USB nhằm phục vụ việc sạc pin smartphone, tablet của khách hàng khi cần thiết.

Honda Scoopy 2021, cũng có cho mình cốp chứa đồ với dung tích cực lớn lên đến 15.4 lít, với mục đích giúp cho khách hàng của mình có thể thoải mái đựng được khá nhiều đồ ở cốp xe.Nhà sản xuất vẫn trang bị bánh xe không săm với kích thước là 12 inch, nhưng chúng ta cũng có thể dể dàng thấy thương hiệu đa thay đổi vành bánh xe thành vành 5 chấu kép và tạo hình là một bông hoa hiện đại, giúp cho dòng xe có những đường nét mềm mại hơn.

Hang xe vẫn giữa nguyên hệ thống giảm xóc phuộc nhún dầu phía trước và lò xo đơn phía sau.

Mẫu xe Scoopy 2021, vẫn được lắp đặt chi tiết phanh đĩa trước tích hợp với phần tang trống ở phía sau của xe.

Thương hiệu cũng đã để phanh xe kết hợp với công nghệ mang tên Combi Brake, điều này giúp cho dòng xe phân bổ đều lực và đem đến sự an toàn cho khách hàng khi điều khiển xe.Scoopy 2021 vẫn còn được sử dụng phần động cơ eSP dung tích lên đến 110 cc, tỷ số nén của phiên bản cũng lớn hơn phiên bản cũ là 10:1, và trọng lượng của xe cũng nhẹ hơn vì được sử dụng khung sườn eSAF mới, phiên bản cũng có tính năng tiết kiệm nhiên liệu. Con số tiêu hao nhiên liệu là 59km/lít.Dòng xe sẽ có 2 phiên bản là: phiên bản tiêu chuẩn với chìa khóa thường, sẽ được bán ra với giá là 33 triệu đồng , phiên bản cao cấp với việc được tích hợp chìa khóa thông minh Smart Key sẽ có giá cao hơn một chút là 34 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục