Xe máy Honda

Honda Air Blade được trang bị gói độ lên đến 200 triệu đồng


Một tay biker tại khu vực Lâm Đồng đã bỏ ra số tiền hơn 200 triệu đồng để độ cho mẫu xe Honda Air Blade đời cũ của mình. 

 
Mẫu xe được ra mắt đầu tiên vào năm 2007, Honda Air Blade được xem là mẫu xe tay ga khá thành công của thương hiệu Honda . Mặc dù không còn là mẫu xe bán chạy nhất của Honda , nhưng Honda Air Blade  vẫn còn sức hút khá lớn với khách hàng của mình.Honda Air Blade  phiên bản mới, được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết mới như đồng hồ kỹ thuật số, phanh chống bó cứng ABS, và động cơ lên đến 150 cc. Và một chủ xe tại Lâm Đồng đã chính thức “lột xác” cho mẫu xe Honda Air Blade  đời cũng với những trang bị đắt tiền.

Diện mạo của mẫu xe sẽ được giữ nguyên, mẫu xe sẽ được sơn hoàn toàn bằng màu đen của carbon và nhựa. Đa số phần lớn bề mặt của xe sẽ được làm bằng vật liệu carbon. Những trang bị mới cũng được sơn màu đen, theo như chủ xe thì chi phí phủ carbon lên xe thôi đã là 40 triệu đồng. Và dàn ống Titanium cũng là một trong các điểm nhấn của xe.Honda Air Blade  2020 nổi bậc khi được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số, thì Honda Air Blade  thế hệ thứ 3 này cũng không hề thua kém. Khi mẫu xe được trang bị đồng hồ loại Koso RXF. Để có thể tương thích với cụm đồng hồ mới, thì phần ốp ở đầu xe cũng đã được tinh chỉnh và phủ carbon. Và số tiền cho trang bị này là hơn 15 triệu đồng.Mẫu xe còn được chủ nhân của mình lắm thêm 2 đồng hồ phụ là Koso Mini 3 và Mini 4. Koso Mini 3 sẽ có tính năng thông báo điện ắc-quy, báo giờ, nhiệt độ. Đồng hồ còn lại sẽ có tính năng hiển thị vòn tua của máy. Cả hai đồng này đều được trang bị ở khoảng trống bên trái của yếm xe và được tách biệt hoàn toàn với đồng hồ chính.Phanh trái và phải của mẫu xe là đến từ thương hiệu TWM và Brembo. Và còn có những trang bị khác như bình dầu CNC Racing, bao tay Daytona, kính hậu Moto Gadget, tổng số tiền của các chi tiết này là 30 triệu đồng.Điểm đáng chú ý là hệ thống trợ lực trung tâm đến từ Ohlins TTX và được lắp chìm vào bên trong dàn nhựa của xe. Tuy không được phổ biến như là trợ lực dạng phanh, nhưng chi tiết trợ lực trung tâm lại có ưu điểm là gọn nhẹ hơn. Trang bị này có giá trị lên đến 20 triệu đồng.Mẫu xe được chủ nhân nâng cấp cụm đèn Halogen lên thành đèn X-Light V20L Ultra. Kết hợp ùng với công nghệ đèn laser và projector. Cụm đèn này sẽ cho ra hiệu suất chiếu sáng khá vượt trội hơn cả loại đèn LED phổ thông. Bộ đèn này có giá lên đến 20 triệu đồng.

Mẫu xe được trang bị cặp bánh mâm đến từ Chemco, cùng với họa tiết 5 cánh hoa vô cùng nổi bậc. Phía trước của xe đó chính là kẹp phanh Anchor Moto3 đi kèm đĩa Galfer kiểu full-floating.Hệ thống giảm xóc sau của xe là loại Ohlins TTX có thể điều chỉnh tải trọng. Và còn một số chi tiết khác trên xe như: gác chân sau GTR, chân chống nghiêng của Koso, che két nước titanium…Dòng xe vẫn được giữ nguyên khối động cơ 125 cc. Nhưng chủ xe sẽ thay đổi hoàn toàn bộ xi-lanh trên xe và piston để có thể nâng dung tích của mẫu xe lên 150 cc. Một số chi tiết được đi kèm theo như:  ECU của Apitech, lọc gió và bộ nồi mới. Để thích hợp với sức mạnh mới của mình, thì mẫu xe cũng được lắp thêm phần ống xả LeoVince Gran Turismo bản đặc biệt Black Edition.Theo chủ nhân của chiếc xe này chia sẽ thì những trang bị có mặt trên chiếc Honda Air Blade này có giá trị hơn 200 triệu đồng và chưa hề tính thêm các chi phí phát sinh thêm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục