Xe máy Honda

Honda CBR150R phiên bản mới sẽ có giá bán 66 triệu đồng


Honda CBR 150R 2021 sẽ được thương hiệu cho ra mắt, và có giá bán được niêm yết vô cùng hấp dẫn. 


Một số thông tin tại thị trường Indonesia, mẫu xe Honda CBR 150R 2021 phiên bản mới sẽ sở hữu diện mạo hoàn toàn mới và mang đậm phong cách thể thao.Khi thông tin mẫu xe sẽ được ra mắt đã khiến cho rất nhiều người tò mò và không biết mẫu xe này có được hãng xe Honda trang bị thêm hệ thống treo trước hành trình ngược USD và cụm đồng hồ có tính năng hỗ trợ chống trượt số Assist Slipper Clutch.

Mẫu xe được lấy ý tưởng thiết kế từ người anh em của mình là Honda CR250RR. Cả hai mẫu xe đều mang đậm phong cách của một chiếc mô tô đua của thương hiệu Honda .Honda CBR 150R 2021 mẫu xe được trang bị đèn pha được ứng dụng công nghệ đèn LED, và khối động cơ vô cùng mạnh mẽ. Khối động cơ đơn xi-lanh, 4 thì, dung tích của mẫu xe đạt được là 150 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng.

Khối động cơ đem đến công suất cực đại cho mẫu xe là 17,1 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm tại 7.000 vòng/phút. Vận tốc tối đa mà mẫu xe có được là 127 km/h.Mẫu xe còn có nhiều trang bị cao cấp như: hệ thống chống trượt việc khóa bánh và giật xích, phanh ABS, hệ thống đèn tín hiệu khẩn cấp ESS. Những tính này đều được trang bị cho những mẫu xe phân khối lớn khác. Bộ phuộc đảo chiều USD sẽ có đến 5 nấc tùy chỉnh.

Honda CBR 150R 2021 sẽ có 2 phiên bản là không phanh ABS và có phanh ABS, và rất nhiều tùy chọn về màu sắc. Những điều kể trên sẽ giúp cho diện mạo của mẫu xe toát lên sự sắc nét và thu hút khách hàng. Phiên bản không được trang bị ABS sẽ có giá bán là 35,9 triệu IDR  (59,27 triệu đồng), còn phiên bản được trang bị phanh ABS sẽ có giá được niêm yết là 39,9 triệu IDR (65,88 triệu đồng).Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục