Xe máy Honda

Mẫu xe Honda SH 350i trong tương lai sẽ được nhập khẩu để thay thế SH 300i tại Việt Nam ?


Đã có thêm một bản đăng ký bản quyền về mẫu xe tay ga mới, trong tương lai sẽ được bán tại thị trường Việt Nam. Lần này có thể chính là mẫu xe Honda SH 350i. 


Lúc trước có những hình ảnh đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của mẫu xe Honda Grom, một tên gọi khác của mẫu xe Honda MSX 125 tại thị trường Mỹ. Các thông tin đó vẫn chưa hạ nhiệt thì thông tin mới về mẫu xe Honda SH 350i sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam lại xuất hiện.

Cục sở hữu Trí tuệ đã chính thức công bố danh sách các sản phẩm được đăng ký bảo hộ mới, điều đáng quan tâm nhất đó chính là sự có mặt của mẫu xe Honda SH 350i thế hệ mới.Bản đăng ký được công bố, Honda Việt Nam đã đăng ký bản quyền công nghiệp của mẫu xe Honda SH 350i tại thị trường Việt Nam và sẽ chính thức được công nhận vào tháng 3 năm 2021. Tháng 11 năm 2020 mẫu xe này được ra mắt tại thị trường quốc tế, và đây chính là mẫu xe được sản xuất để thay thế cho dòng SH 300i. Hiện tại, Honda SH 350i đang được một số đại lí tư nhân nhập khẩu với giá bán lên đến 380 triệu đồng.Honda SH 350i được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 330 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất lên đến 29 mã lực tại 7.500 vòng tua/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 32 Nm tại 5.250 vòng tua/phút.Tương tự mẫu xe Honda Grom vừa được hoàn thiện đăng kí, việc đăng ký bản quyền công nghiệp này để bả vệ các sản phẩm tại từng khu vực quốc gia, và tránh việc sao chép bản quyền thiết kế. Nhưng việc đăng kí bản quyền này dường như vẫn chưa thể nói chính xác rằng mẫu xe Honda SH 350i sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam hay không.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hóng ngày ra mắt quá nhìn thiết kế là thấy sang, đẹp hơn hẵn mẫu cũ

quá mong chờ mình là fan lớn của dòng này


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục