Xe máy Honda

Honda Vario 160 sẽ được thương hiệu Nhật Bản cho ra mắt vào thời điểm cuối năm nay ?


Nếu như mẫu xe Honda Vario 160 được ra mắt, liệu có khiến cho mẫu xe Honda SH 150i hay Honda Air Blade bị yếu thế trong thời gian tới. 


Vào cuối năm 2020, thương hiệu Honda đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Honda PCX 160 tại thị trường Nhật Bản và tiếp theo đó là các những thị trường khác ở khu vực Đông Nam Á. Sau khi mẫu xe này được ra mắt thì Honda lại có kế hoạch để phát triển những mẫu xe nằm trong phân khúc 160 cc thay cho các mẫu xe 150 cc. Nhưng thông tin về mẫu xe Honda ADV 160 hay Honda CB 160R, CBR160R vẫn chỉ là tin đồn và chưa được thương hiệu Honda xác nhận.

Hiện tại, đã có một số hình ảnh về mẫu xe Honda Vario 160 được đăng tải. Mẫu xe sở hữu cụm đèn lái hoàn toàn khác so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, chi tiết đèn lái của mẫu xe này được đặt nhô lên cao hơn chứ không còn nghiêng xuống dưới. Bên trong cụm đèn lái là hai bi cầu dạng LED đem đến khả năng chiếu sáng vượt trội dành cho mẫu xe.Phanh ABS được xem là một trong những chi tiết mà nhiều khách hàng mong đợi sẽ được xuất hiện trên mẫu xe Honda Vario phiên bản mới, mẫu xe tay ga này vẫn còn được thương hiệu trang bị phanh CBS. Những trang bị khác của mẫu xe bao gồm: Full-LED, đồng hồ kĩ thuật số, smartkey.

Tuy nhiên cho đến thời gian hiện nay, vẫn chưa có thông tin nào nhắc đến khối động cơ của Honda Vario 160. Nhưng giới thạo xe cho biết có lẽ mẫu xe vẫn sẽ được trang bị khối động cơ như Honda PCX 160.

Cụ thể như sau, Honda Vario 160 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP+, 4 thì, xi-lanh đơn, có dung tích lên đến 156.9 cc. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 15,8 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 15 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Hiện tại giá bán của Honda Vario 150 đang có giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam là 40 đến 52.5 triệu đồng, vì thế nếu như Honda Vario 160 được ra mắt giá bán sẽ cao hơn hơn phiên bản 150 cc.
HieuBM , Thanhan_2k , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mình nghĩ là ko đâu 3 loại xe ở ba phân khúc giá khác nhau, hiện nay mình thấy 3 mẫu này phổ biến ngang ngửa nhau ko cái nào yếu hơn cái nào


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục