Xe máy Honda

Honda Click 125i 2021 sẽ được bổ sung màu sắc mới


Honda Click 125i sẽ được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á với giá bán vô cùng hấp dẫn. 


Honda Click được xem là mẫu xe tay cỡ nhỏ tại thị trường Thái Lan và Philippines. Mẫu xe này cùng cấp với mẫu xe Honda Vario vở thị trường Indoensia và Honda Air Blade tại Việt Nam.Tại thị trường Philippnies, Click được gọi là “Game Changer” (Kẻ thay đổi cuộc chơi) khi đã vượt lên khá nhiều mẫu xe tay ăn khách khác, để trở thành mẫu xe tay ga ăn khách nhất năm 2020. Honda Philippines đã chính thức cập nhật phiên bản mới, có màu sắc mới bao gồm: trắng ngọc trai.Mẫu xe còn có những decal khá góc cạnh và sắc nét. Nước sơn mới trên mẫu xe giúp cho mẫu xe mang đậm phong cách thể thao và trẻ trung. Ngoài ra Honda Click 125i 2021 còn có những màu sắc như: thuốc súng, xanh da trời, da cam và đỏ.

Honda Click 125i 2021 có hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, đồng hồ kĩ thuật số có tính năng hiển những thông tin cần thiết dành cho khách hàng. Thiết kế tấm chống nhiệt trên ống xả thể thao.Honda Click 125i 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt sức mạnh khá lớn, mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe là 53 km/lít.Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích 18 lít, có thể để vừa mũ bảo hiểm trùm đầu cùng nhiều đồ dùng khác. Khóa xe loại nắp từ an toàn, lốp xe không săm, dung tích bình xăng 5.5 lít. Ngoài ra mẫu xe được trang bị phanh đĩa có cùng hệ thống phanh liên hợp.Honda Click 125i 2021 sẽ có giá bán lẻ tại thị trường Philippones là 77.400 PHP tức khoảng 37.7 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn xa hơi giống thiết kế air blade có điều phần để chân thì khác
Nhìn xa hơi giống thiết kế air blade có điều phần để chân thì khác
Giá xe quá rẻ mà thiết kế lại đẹp , chiếc này mà vào Vn là hot hit lắm đây
Nhìn thế kế xe quá góc cạnh và tinh tế kết hợp khối động cơ 125cc giúp xe khá ổn định và mạnh
Click là dòng xe rất hot và được ưa chuộng ở VN mang thiết kế khá góc cạnh và khối động cơ khá mạnh phù hợp với mọi người
Màu mới này nhìn trẻ trung và đẹp quá mang đậm chất thể thao


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục