Xe máy Honda

Honda Wave 125i ra mắt, bổ sung thêm tùy chọn màu mới


Mới đây, Honda Wave 125i đã được cập nhật phiên bản mới tại thị trường Thái Lan với thiết kế thanh lịch, hiện đại ở mọi góc cạnh, đi kèm với các chức năng hữu ích đáng giá và lô-gô biểu tượng trang nhã.

 Honda Wave 125i 


Phần đầu xe tạo được ấn tượng nhờ vào hệ thống đèn pha LED thanh lịch, sức nét, chiếu sáng tức thì ngay khi xuất phát. Đồng đồ điều khiển xe Premium Amber Meter nhìn cao cấp với thiết kế đẹp, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho quá trình vận hành.

Phần đầu xe của  Honda Wave 125i 


Hiện đại với hệ thống khóa an toàn có thiết kế nắp đậy chống trộm. Gần khóa xe là bộ khóa bật cốp xe an toàn, tiện ích và dễ sử dụng. Chỉ với nút ấn bạn đã có thể mở cốp dưới yên xe ngay lập tức. Không gian đựng đồ của cốp xe có dung tích 17 lít, trong khi bình xăng lớn 5,4 lít.

Thân xe của  Honda Wave 125i 


Honda trang bị cho Wave 125i mới khối động cơ 125cc, 4 thì, phun xăng điện tử PGM-FI đem lại công suất vận hành và khả năng tăng tốc tuyệt vời. Đặc biệt, động cơ của Wave 125i mới có khả năng rất tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ trung bình chỉ 71,4 km/lít. Trên xe còn trang bị hệ thống phanh đĩa giúp cho lái xe tự tin hơn.

Đuôi xe của  Honda Wave 125i 


Tại Thái Lan, Honda Wave 125i mới được bổ sung thêm màu sắc Xám kim loại bên cạnh 3 màu có sẵn trước đó gồm màu Đỏ-Xanh, Đỏ-Đen, và Trắng-Đỏ. Giá bán đề xuất của mẫu xe số ăn khách này là 56.000 baht (khoảng 38,23 triệu đồng) với bản vành đúc và 53.800 baht (khoảng 36,73 triệu đồng) với bản vành nan.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục