Xe máy Honda

Ảnh thực tế Honda Air Blade bản Giới hạn tại đại lý TP.HCM


Honda Air Blade phiên bản Giới hạn đã chính thức có mặt tại các đại lý tại TP.HCM.

Điểm nổi bật của phiên bản này chính là lớp sơn màu xám cùng các điểm nhấn màu cam ở bộ tem trang trí. Chiếc xe trong ảnh thuộc biến thể 150 cc, người dùng dễ dàng phân biệt thông qua phần kính chắn gió.

Ngoài ra chắn bùn trước trên bản Giới hạn được sơn màu đen tương phản với màu xám của tổng thể xe. Hệ thống phanh trên Air Blade 150 có thêm chống bó cứng phanh ABS ở phía trước, trong khi Air Blade 125 vẫn dùng phanh kết hợp CBS.

Honda Air Blade 125 trang bị động cơ dung tích 124,9 cc sản sinh công suất 11,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 11,6 Nm. Trong khi bản 150 dùng động cơ 149,3 cc tạo ra công suất 13 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,3 Nm.

Các trang bị trên bản giới hạn vẫn là đèn chiếu sáng LED luôn bật sáng, hệ thống khóa thông minh… Phiên bản 150 có thêm phanh ABS và cổng sạc 12W bên trong hộc chứa đồ dưới yên.

Khảo sát tại đại lý Honda ở quận Bình Thạnh (TP.HCM), mức giá của Air Blade Giới hạn là 41,99 triệu và 55,79 triệu đồng lần lượt cho Air Blade 125 và Air Blade 150, tương đương với giá đề xuất. Hai phiên bản còn lại là Tiêu chuẩn và Đặc biệt được bán thấp hơn giá đề xuất từ 2-5 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục