Xe máy Honda

Honda xác nhận sẽ ra mắt xe máy mới vào ngày 1/11


Honda Malaysia vừa tung ra ảnh teaser, cho biết sẽ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 1/11, và các trang tin tại nước này cho rằng mẫu xe này sẽ có tên là Honda RS-X 150 .

Đây là ảnh teaser.
Và đây là ảnh được các chuyên gia dùng photoshop để phục dựng. 


Honda RS 150 tại quốc gia này cũng chính là chiếc côn tay Winner 150 bán tại Việt Nam. Hiện phiên bản mới của RS 150- bản tương đương với Winner X chưa được bán ra tại nước này, nên các chuyên gia cho rằng nó sẽ có tên là Honda RS X 150 tương tự với việc thêm chữ "X" sau Winner thành Honda Winner X .

Honda Winner X


Dựa vào ảnh teaser được công bố, thiết kế của mẫu xe này lại không giống lắm với thiết kế đầu xe của mẫu Winner X đang được bán ra tại nước ta. Có thể là do hãng xe Nhật điều chỉnh để phù hợp với thị trường Malaysia, hoặc có thể nó sẽ là một chiếc xe máy mới hoàn toàn. Tất cả vẫn cần chờ đợi các thông tin chính thức.

Tại Việt Nam, Honda Winner X đang là mẫu côn tay có sức hút trên thị trường, cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter .

Winner X được trang bị khối động cơ xy lanh đơn loại DOHC dung tích 150cc, sản sinh công suất tối đa 11.5kW tại 9500 vòng/phút và 13.5 Nm tại 6000 vòng/phút, xe tập trung sức mạnh và khỏa năng bứt tốc cũng như linh hoạt khi được truyền động bởi hộp số 6 cấp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục