Xe máy Honda

Honda Việt Nam sẽ giới thiệu xe mới trong sự kiện vào ngày 20/5 tới


Theo kế hoạch, Honda Việt Nam (HVN) sẽ tổ chức sự kiện ra mắt xe máy mới vào cuối tuần này (20/5). Tuy nhiên hãng lại không bật mí bất kỳ thông tin nào về mẫu xe mới.

Dự đoán, có thể HVN sẽ cho ra mắt mẫu xe Air Blade 160 bởi trước đó thông tin đăng kiểm về mẫu xe này đã bị lộ khiến nhiều người tin rằng đây sẽ là tâm điểm trong sự kiện lần này.

Thông tin đăng kiểm của Honda Air Blade 160
Thông tin đăng kiểm của Honda Air Blade 160


Nếu được ra mắt, Honda Air Blade 160 sẽ được bán song song với Air Blade 150, tương tự Click 160 và Click 150 tại thị trường Thái Lan. Theo thông tin đăng kiểm, Air Blade 160 được trang bị động cơ 156,9 cc, tạo ra công suất 15,2 mã lực tại 8.000 vòng/phút.

Với việc mở bán Air Blade 160 sẽ giúp hãng Honda tăng sức cạnh tranh trước Yamaha NVX . Nếu xét về sức mạnh và trang bị, hiện tại NVX đang chiếm ưu thế hơn Air Blade 150 khá nhiều. Phiên bản Air Blade 125 cũng đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt đến từ Yamaha FreeGo .

Honda PCX


Bên cạnh đó, PCX 160 cũng được hy vọng sẽ sớm được mở bán chính hãng. Vào tháng 9/2021, Honda Việt Nam đã loại bỏ tất cả phiên bản PCX khỏi danh mục sản phẩm.

Hiện Honda PCX 160 đang được các đại lý tư nhân mở bán với mức giá khoảng 80 triệu đồng. Nếu mở bán PCX 160, Honda Việt Nam cần đưa ra mức giá dễ tiếp cận hơn để thu hút khách hàng.

Honda MSX


Vào cuối tháng trước, đại diện Honda Việt Nam chia sẻ đã dừng nhập khẩu MSX và Monkey nên thông tin về 2 dòng xe này không còn đăng tải lên website của hãng. Có thể, ở sự kiện lần này, hãng xe giới thiệu thế hệ mới của hai mẫu xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục