Xe máy Honda

Honda bật mí về mẫu xe ga mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Honda Việt Nam vừa tung đoạn teaser chia sẻ về mẫu xe mới sắp ra mắt vào ngày 20/5 tới tại TP.HCM.

Dựa vào đó có thể nhận thấy phần đầu với đèn LED to bản của dòng xe ăn khách Air Blade . Điểm đáng chú ý tiếp theo là cụm động cơ được nhiều người nhận ra chính là cụm động cơ 160cc hoàn toàn mới. Cụm động cơ này còn có một số chi tiết trùng với động cơ đang được trang bị trên mẫu xe nhập khẩu Vario 160.

Hình ảnh cắt từ teaser của Honda Việt Nam
Hình ảnh cắt từ teaser của Honda Việt Nam


Như vậy, sản phẩm mới này sẽ là mẫu xe đầu tiên sở hữu động cơ 160 phân khối của Honda Việt Nam phân phối chính hãng. Dựa trên các phiên bản ở thị trường nước ngoài thì khả năng cao Honda Air Blade 160cc sẽ có phần đầu xe được thay đổi ở thiết kế, còn các tính năng như đèn pha Led, khóa SmartKey, phanh ABS, cổng sạc USB, đèn cốp vẫn giữ nguyên và có thể sẽ bổ sung thêm ứng dụng My Honda + giúp hiển thị các thông tin về tin nhắn, cuộc gọi nhỡ khi người dùng kết nối xe với smartphone.

Độ chính xác của thông tin này rất cao bởi trước đó Honda Việt Nam đã đăng ký mức tiêu thụ nhiên liệu Air Blade 125 và 160 thế hệ mới. Nhiều chuyên gia dự đoán, xe tay ga Honda Air Blade 125 thế hệ mới cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt xe lần này . Điểm nhấn của Air Blade 125 mới là sử dụng động cơ 4 van eSP+ thay vì 2 van như trước đây.

Bảng đăng ký mức tiêu thụ nhiên liệu của Honda Air Blade 160
Bảng đăng ký mức tiêu thụ nhiên liệu của Honda Air Blade 125


Tại Việt Nam, Honda Air Blade có giá niêm yết từ 41,3 đến hơn 57 triệu đồng tùy phiên bản nhưng giá bán thực tế có phần chênh lệch. Dự kiến phiên bản mới sẽ gia tăng thêm sức cạnh tranh trước đối thủ chính là Honda NVX và dòng Honda Vario được nhập khẩu bởi các doanh nghiệp tư nhân.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục