Xe máy Honda

Xe ga Honda Genio bất ngờ được đăng ký bản quyền tại Việt Nam


Mới đây, mẫu xe ga Nhật Bản Honda Genio được đăng ký bản quyền tại Việt Nam . Theo thông tin đăng tải trong Công báo sở hữu công nghiệp tháng 12/2021, chủ sở hữu bản quyền này là Công ty trách nhiệm hữu hạn Honda .

Honda Genio được đăng ký bản quyền tại Việt Nam
Honda Genio được đăng ký bản quyền tại Việt Nam


Hiện tại, Honda Genio chỉ đang được bán chính hãng tại thị trường Indonesia , một vài cửa hàng nhập khẩu xe máy tư nhân trong nước phân phối Genio với mức giá 30-35 triệu đồng tùy phiên bản.

Mẫu xe này có ngoại hình là sự kết hợp giữa dòng xe Scoopy và BeAT 110 - hướng đến nhóm khách hàng trẻ, sử dụng xe hàng ngày trong đô thị.

Kích thước tổng thể của xe ở mức 1.869 x 692 x 1.061 mm (dài x rộng x cao), chiều dài cơ sở 1.256 mm. Với khối lượng ướt khoảng 90 kg cùng kích thước nhỏ, Honda Genio hướng đến nhóm khách hàng là nữ giới.

Honda Genio


Honda Genio trang bị màn hình LCD đơn sắc, bộ mâm 14 inch, chìa khóa cơ… Tất cả phiên bản của Genio đều được lắp tính năng phanh liên kết CBS.

Sức mạnh của Honda Genio đến từ động cơ 110 cc, làm mát bằng không khí . Khối động cơ này cho công suất 9 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 5.500 vòng/phút. Dựa theo thông số kỹ thuật, sức mạnh của Genio tương đồng với mẫu xe tay ga Vision.

Tại Indonesia, Honda Genio có 2 phiên bản tùy chọn với mức giá khởi điểm 1.258 USD, phiên bản có thêm tính năng ngắt động cơ tạm thời được bán với giá 1.291 USD.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ngoại hình hơi tệ, giá rẻ thì may ra


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục