Xe máy Honda

Mẫu xe ga độc đáo Honda Scoopy được đăng ký bản quyền tại Việt Nam


Theo thông tin từ Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Công ty trách nhiệm hữu hạn Honda đã đăng ký bản quyền mẫu xe Honda Scoopy vào tháng 8/2021.Được biết, Scoopy 2021 lần đầu ra mắt tại Thái Lan vào cuối năm ngoái với 3 phiên bản là Club12, Pretige và Scoopy Urban. Mẫu xe này cũng xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 4 dưới dạng nhập khẩu tư nhân.

Điểm khác biệt giữa Scoopy so với các mẫu xe ga khác trên thị trường chính là kiểu dáng cá tính và đầy hiện đại. Thiết kế của mẫu xe này mang phong cách năng động, dễ thương, phù hợp với đối tượng người trẻ.Honda Scoopy 2021 nhận được một số tinh chỉnh như thiết kế đèn pha dùng bóng LED thay vì halogen, đèn báo rẽ cũng được tách rời khỏi cụm đèn chính. Màn hình tốc độ đã hợp nhất đồng hồ cơ và màn hình LCD nhỏ phía dưới trông gọn gàng hơn. Một số tiện nghi trên mẫu xe tay ga này là chìa khóa thông minh, khởi động một chạm, ngắt động cơ tạm thời…

Sức mạnh của Scoopy 2021 đến từ động cơ eSP thế hệ mới, dung tích 110 cc, cho công suất 9 mã lực.Hiện Honda Scoopy đang được các đại lý nhập khẩu xe tư nhân rao bán tại Việt Nam với mức giá khoảng 75 triệu đồng. Với hành động đăng ký bản quyền này có thể đoán Honda sẽ sớm phân phối chính hãng mẫu xe này về Việt Nam và Scoopy cũng sẽ có giá bán hợp lý hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục