Xe máy Honda

Cặp xe Honda SH chào bán với giá hơn 2 tỷ đồng tại Hà Nội


Người dùng xe Việt hẳn không còn lạ lẫm với những mẫu xe máy xe hơi được bán với mức giá không tưởng vượt xa giá trị thật chỉ nhờ khoác lên mình một biển số đẹp.

Mới đây, "dân chơi" Hà Thành đã phải choáng váng khi một cặp xe Honda SH 150 nhập Ý được rao bán với mức giá lên tới hơn 2 tỷ đồng - mức giá của một chiếc xe hơi sedan thể thao cao cấp.
Cặp đôi Honda SH150 biển số ngũ quý 9 được rao bán hơn 2 tỷ đồng với ODO chỉ ở mức 100km

Theo đó, vào khoảng giữa năm 2021 này, một tay chơi xe tại Hà Nội đã rao bán cặp đôi Honda SH 150i nhập Ý với biển số Hà Nội cùng bộ số ngũ quý 9.
Honda SH150 nhập Ý luôn là món đồ xa xỉ với người Việt Nam khi giá bán cao ngất ngưởng 

Trong đó, Honda SH 350i 2021 đời mới nhất cũng được giới thiệu chính hãng với mức giá đề xuất chưa đến 150 triệu đồng. Thế nhưng, tại thị trường xe tay ga Việt Nam thì Honda SH 150 nhập Ý vẫn có giá bán chênh lệch lớn. Theo tham khảo, mẫu xe này đang được bán cũ trên thị trường với đời 2012 nhập Ý đang ở mức giá khoảng trên dưới 200 triệu đồng tùy độ mới của chiếc xe.
 Biển số ngũ quý 9 tại Hà Nội khiến chiếc xe tăng giá trị gấp 5 lần

Nhiều người tự hỏi với việc bấm biển ngẫu nhiên tại Việt Nam, tại sao chủ nhân có thể may mắn tới thế khi sở hữu được tới 2 chiếc xe với biển độc như trên.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục