Xe máy Honda

Honda CRF1100L Africa Twin nhận cập nhật mới với nhiều trang bị hữu ích


Honda CRF1100L Africa Twin và bản chạy đường trường Africa Twin Adventure Sports vừa nhận được bản cập nhật mới cho năm 2022 với nhiều tinh chỉnh.

Honda CRF1100L Africa Twin 2022


Theo đó, bộ đồng hồ truyền động ly hợp kép DCT đã được chỉnh lại, giúp cho CRF1100L vận hành mượt mà hơn ở 2 cấp số đầu tiên, giúp cho việc khởi động dễ dàng hơn và vận hành ở tốc độ thấp thực tiễn hơn.

Honda CRF1100L Africa Twin 2022 vẫn sử dụng loại động cơ đôi xy lanh thẳng hàng, dung tích 1.084cc, cho công suất tối đa 100,5 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 105 Nm tại 6.250 vòng/phút. Trọng lượng xe được giảm nhẹ hơn trước đây nhờ trang bị loại hệ thống truyền động DCT.Mẫu xe phượt nhà Honda có bốn chế độ lái với bướm ga thông minh gồm: Urban (Đô thị), Tour (Hành trình), Gravel (Đường sỏi đá) và Off-Road (Đa địa hình), và các tính năng như kiểm soát bám đường 11 cấp độ và kiểm soát bốc đầu 3 cấp độ. Hệt hống ABS (chống bó cứng phanh) cùng với hệ thống phát hiện cua góc trên DCT cho phép hộ số về số và lựa chọn số cua góc đúng.

Honda CRF1100L Africa Twin Adventure Sports 2022


Trang bị cụm đồng hồ điều khiển kỹ thuật số màn hình màu hoàn toàn TFT-LCD cho phép lái xe thiết lập danh mục và kiểm soát định vị, các cuộc gọi và âm nhạc khi kết nối với điện thoại thông minh. Các ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto cũng được tích hợp trên CRF1100L. Trên xe còn có ổ sạc USB và kết nối Bluetooth tùy chọn.Africa Twin nhận được hệ thống treo gồm phuộc đảo chiều Showa 45 mm có khả năng tùy chỉnh tải với mức độ xê dịch 230 mm, và giảm xóc đơn Showa ở phía sau. Còn trên Africa Twin Adventure Sports có hệ thống treo Showa EERA điện tử cho phép thiết lập các chế độ treo tùy chỉnh bằng điện tử.Giữa Africa Twin Adventure Sports và Africa Twin còn có điểm khác nhau là xe có kính chắn gió chỉnh 5 cấp cao 110 mm, vừa cải thiện tầm nhìn vừa không ảnh hưởng tới khả năng cản gió. Bình xăng của phiên bản này cũng lớn hơn và trên xe có các đồ họa mới.Honda CRF1100L Africa Twin và Africa Twin Adventure Sports 2022 đều nhận những cập nhật tăng tính tiện ích hơn. CRF1100L Africa Twin giờ có giá treo bằng nhôm ở phía sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục