Xe máy Honda

Honda Genio 2022 chính thức ra mắt tại Indonesia

Honda Genio là mẫu xe ga nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng tại thị trường Indonesia. Không chỉ vậy, Genio vừa qua cũng được đăng ký bản quyền tại Việt Nam. Như thế rất có thể Genio sẽ được sản xuất tại Việt Nam trong nay mai.

Honda Genio 2022 


Hãng xe Nhật mới đây cũng đã cho ra mắt phiên bản 2022 của mẫu xe Honda Genio tại thị trường quốc đảo.

Thiết kế tổng thể của mẫu xe này không xuất hiện khác biệt so với đời trước. Tuy nhiên xe được cập nhật một số trang bị , điển hình như cổng sạc USB ở phía trước. Thân trước xe, chắn bùn và bánh xe cỡ 12-inch cũng thuộc loại mới.

Honda Genio 2022 màu đỏ-đen


Honda Genio 2022 sử dụng động cơ đơn xi lanh, làm mát bằng không khí, dung tích 109cc . Khối động cơ này cho phép xe đạt công suất tối đa 9 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm.

Khách hàng tại Indonesia có 2 tùy chọn phiên bản gồm : Bản trang bị CBS (phanh liên hợp) có các màu sắc là Đỏ-Đen, Nâu-Đen, và Đen; Phiên bản CBS-ISS ngoài hệ thống phanh liên hợp thì còn có hệ thống ngắt động cơ tạm thời và tự động khởi động lại, tăng khả năng tiết kiệm xăng. Phiên bản này có 3 màu gồm: Đen mờ, Nâu mờ, và Xanh mờ.

Honda Genio 2022 màu xanh


Nếu ra mắt tại Việt Nam, Honda Genio 2022 sẽ cạnh tranh cùng đối thủ đang có sức hút mạnh mẽ trong phân khúc xe ga tầm trung hiện nay là Honda Vision .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục