Xe máy Honda

Xe ga Honda NS125LA ra mắt với ngoại hình đậm chất châu Âu


Hãng xe Nhật đã cho ra mắt mẫu xe ga Honda NS125LA tại thị trường Trung Quốc với mức giá sau quy đổi khoảng 42 triệu đồng.

Honda NS125LA


Ngoại hình của Honda  NS125LA được xây dựng theo phong cách retro, mang hơi thở của thiết kế phương Tây. Có thể nói đây là điểm khác biệt so với các mẫu xe ga khác từ Honda . Xe trang bị đèn pha tròn, gương chiếu hậu tròng và các đường nét bầu bĩnh trên toàn thân xe.

Thân xe của Honda NS125LA


Không chỉ có nét cổ điển mà Honda  NS125LA còn sở hữu các yếu tố hiện đại với thiết kế cụm đèn xi nhan phía trước, cùng toàn bộ hệ thống chiếu sáng công nghệ LED trên xe. Trên mẫu xe ga còn có đồng hồ LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số. Xe cũng sở hữu sàn để chân rộng rãi và yên xe tạo tư thế lái thoải mái cho người sử dụng. Phía dưới yên xe là cốp chứa đồ có thể chứa vừa mũ bảo hiểm nửa đầu.

Các tùy chọn màu của Honda NS125LA


“Trái tim” của Honda NS125LA chính là động cơ xy lanh đơn dung tích dung tích 124,9cc , làm mát bằng không khí. Khối động cơ sản sinh công suất cực đại 8,97 Nm tại 7.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 9,87 Nm tại 6.000 vòng / phút, và có phun xăng điện tử. Xe được trang bị phanh đĩa trước cùng phanh tang trống phía sau có CBS an toàn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục