Xe máy Honda

Honda GB350 sở hữu thiết kế đậm chất cổ điển


Dạo gần đây các thương hiệu đang có xu hướng thiết kế những mẫu xe mang đậm phong cách cổ điển và thương hiệu Honda cũng không ngoại lệ. 


Sau khi CB350 H'ness được ra mắt tại thị trường Ấn Độ, thì mẫu xe GB350 cũng được Honda cho ra mắt tại thị trường Nhật Bản. Mẫu xe này, được thiết kế dựa trên thiết kế của phiên bản đã được ra mắt tại thị trường Ấn Độ trước đó.Mẫu xe GB350 là mẫu xe thuộc dòng Naked-bike cổ điển từ những năm 1980-1990. Mẫu xe có vị trí gác chân vuông gốc với yên xe tạo nên tư thế ngồi thoải mái dành cho khách hàng. Những chi tiết khác như: đèn pha và gương được làm theo hình tròn viền crom xung quanh giúp cho mẫu xe bắt mắt hơn. Ngoài ra các chi tiết như: ống xả, giảm xóc cũng được mạ crom sáng bóng.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh với dung tích lên đến 348 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ giúp cho mẫu xe sản sinh ra công suất tối đa là 20.8 mã lực tại 5500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 30 Nm tại 3000 vòng/phút. Khối động cơ này mang tới cho xe sức mạnh bứt tốc vượt trội ở dải tua từ thấp tới trung bình.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị hệ thống giảm xóc trước dạng ống lồng và hệ thống giảm xóc sau là lò xo đơn. Hệ thống phanh của mẫu xe là dạng đĩa đơn với đường kính lần lượt là 310 mm và 240 mm. Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị phanh ABS và hệ thống HSTC. Tổng khối lượng của mẫu xe là 181 kg, mẫu xe còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

Hiện tại, giá bán của Honda GB350 mẫu xe chưa được tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục