Xe máy Honda

Honda Air Blade 150 đang có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn


Khách hàng mua xe Honda Air Blade 150 từ nay đến hết tháng 3/2021. Sẽ có thể trúng thêm được một mẫu xe Honda Air Blade 150 khác hoặc là bộ phụ kiện lên đến 10 món. 


Bước sang năm 2021, thương hiệu Honda Việt Nam đã chính thức cho ra mắt chương trình ưa đãi hoàn toàn mới dành cho mẫu xe Honda Air Blade 150. Để cho khách hàng thân thiết của mình có cơ hội sở hữu mẫu xe trong năm mới.Chương trình tri ân lần này vô cùng hấp dẫn được mang tên là: “Quà khủng nhân đôi, bản lĩnh lên ngôi”. Đây có lẽ là chương trình quay số dành cho những khách hàng đã mua mẫu xe Honda Air Blade 150. Được tổ chức từ ngày 15/1/2021 đến hết 31/3/2021. Sau khi đã mua xe xong, các khách hàng đều sẽ nhận được một mã tham gia quay số trúng thưởng, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thêm 1 mẫu xe Honda Air Blade nữa hoặc phụ kiện dành cho mẫu xe Air Blade . Lễ quay thưởng sẽ được tổ chức ở fanpage của Honda Việt Nam, những khách hàng may mắn sẽ có thể nhận được những phần quà sau. 

Ngày 02/02 vừa rồi, Honda Việt Nam đã tổ chức livestream lần một với số lượng phần thưởng là 150 Giải nhất và 1050 Giải nhì.


Với chương trình ưu đãi lớn đến như thế, Honda Air Blade 150 đã chính thức khuấy động thị trường xe máy trong đầu năm nay. Để có thể tham gia được chương trình ưu đãi này, khách hàng có thể đi đến các cửa hàng HEAD của Honda và mua cho mình mẫu xe Honda Air Blade 150 này. Và cũng đừng quên xem chương trình quay số trúng thưởng lần 2 vào ngày 02/04 trên fanpge của Honda Việt Nam.

Khách hàng cũng có thể truy cập vào website: www.honda .com.vn hoặc ứng dụng My Honda + trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.Honda Air Blade được giới thiệu vào tháng 9/2011. Sau 8 năm có mặt trên thị trường thì đến tháng 12/2019 Honda Việt Nam đã trình làng mẫu xe Honda Air Blade hoàn toàn mới để có thể bổ sung thêm phiên bản mới dành cho phân khúc 150 cc, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mẫu xe sở hữu diện mạo cũng như thiết kế hoàn toàn nổi bậc. Honda Air Blade 150 2020 mang đậm phong cách hiện đại và mạnh mẽ hơn phiên bản cũ.

Honda Air Blade 150 2020 được trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 150 cc, giúp cho mẫu xe sở hữu khả năng vận hành một cách mạnh mẽ. Ngoài ra mẫu xe còn sở hữu những chi tiết tiện ích khác như: màn hình LCD, cốp chứa đồ rộng rãi, hệ thống khóa thông minh SMART Key, hệ thống phanh chống bó cứng ABS, cổng sạc tiện lợi.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục