Xe máy Honda

Những mẫu xe của thương hiệu Honda ít được khách hàng chú ý


Không chỉ sở hữu những trang bị hiện đại cùng với việc sử dụng các vật liệu cao cấp. Nhưng những mẫu xe này đều không được khách hàng quan tâm đến.


Honda được xem là một thương hiệu xe máy khá lớn tại thị trường Việt Nam và đây cũng là thương hiệu nổi tiếng. Sự phổ biến của các mẫu xe Honda khá rộng lớn.

Hầu hết tâm lí của khách hàng khi mua xe máy đầu tiên họ sẽ đều nghĩ đến thương hiệu Honda . Nhưng không phải các mẫu xe máy nào của Honda cũng được khách hàng quan tâm đến. Vẫn có một số mẫu xe phổ thông được chính Honda Việt Nam bán nhưng lại có khá ít người biết đến.

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những mẫu xe này.

1. Honda Super Cub C125Super CUB không phải là mẫu xe quá xa lạ với khách hàng, nhưng chúng ta thường biết đến những chiếc Cub có dung tích 50 cc, nhưng có ít người biết được Honda Việt Nam đang phân phối mẫu xe Super Cub C125 với dung tích lên đến 125 cc.

Mẫu xe vẫn sở hữu thiết kế nhỏ gọn của dòng xe Cub nhưng mẫu xe Super Cub C125 lại được kết hợp các tính năng vô cùng hiện đại như: hồ kết hợp analog và LCD, chìa khóa thông minh, hệ thống đèn LED trên toàn thân xe. Super Cub C125 cũng sử dụng chất liệu crom cao cấp trên nhiều chi tiết xe. Điều này đã khiến cho giá bán của mẫu xe lên đến 84.5 triệu đồng bằng với giá bán của mẫu xe Honda SH 125i

Bởi vì giá khá cao, cộng với thiết kế không quá bắt mắt nhưng các mẫu xe tay ga cao cấp nên đã khiến cho mẫu xe này không được nhiều khách hàng quan tâm đến.

2. Honda Monkey

Cũng có giá bán bằng với mẫu xe Super Cub C125, Honda Monkey được xem là một xe côn nhỏ gọn thuộc dòng Minibike mà Honda đã đem đến thị trường Việt. Nhưng mục đích để sản xuất mẫu xe này không phải thương mại hóa, mà nó sẽ đa dạng hóa các mẫu xe của hãng. Nhằm phục vụ cho những khách hàng yêu thích những mẫu xe có kích thước nhỏ gọn, nhưng có sức mạnh lớn và khác biệt so với những mẫu xe khác.Mặc dù không mang nặng tính thể hiện nhưng mẫu xe Monkey khá tập trung vào cảm giác cầm lái, chính vì thế mà nó được khá nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế chọn là phương tiện để đi cà phê hay dạo quanh thành phố những ngày rãnh rỗi. VÌ thế khối động cơ của mẫu xe có dung tích lên đến 125 cc, công suất cực đại của mẫu xe là 6.66 kW và mô-men xoắn cực đại là 10.5 Nm.

Vì lí do kén khách và giá bán khá cao mà mẫu xe Honda Monkey không được khách hàng Việt biết đến.

3. Honda PCX Hybrid

Đây là mẫu xe được trang bị khối động cơ Hybrid đầu tiên tại thị trường Việt Nam, PCX Hybrid đã đem đến cho khách hàng một mẫu xe tay ga sở hữu khối động cơ mạnh mẽ. Sự hỗ trợ của mô tô điện đã giúp cho mẫu xe tăng sức mạnh lên đến 26%, sức mạnh ở vòng tua 4000 vòng/phút so với mẫu xe Honda PCX 150 được trang bị động cơ xăng thông thường. Điều này đã giúp cho mẫu xe sở hữu sức mạnh khá lớn.Ngoài ra, mẫu xe còn có đến 3 chế độ lái khác nhau giúp cho khách hàng chạy được các cung đường khác nhau giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng. Mẫu xe còn được kết hợp cùng vớ những tính năng khá hiện đại của Honda .

Là vì bản thân của mẫu xe thuộc dòng xe PCX, vốn khá kém khách hàng tại Việt Nam. Và giá bán lên đến 90 triệu đồng bằng với mẫu xe Honda SH 150 ABS vì thế đây chính là lí do khiến cho khá nhiều khách hàng không chọn mẫu xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục