Xe máy Honda

Honda CB350 chuẩn bị được xuất khẩu ra các thị trường ngoài Ấn Độ


Mẫu xe tân cổ điển Honda CB 350 và Honda CB 350RS, hiện đang được thương hiệu Honda đang có kế hoạch xuất khẩu ra các khu vực Châu Âu và Đông Nam Á. 


Honda tại khu vực Ấn Độ đã cho ra mắt mẫu xe mang phong cách cổ điển Honda CB 350, với diện mạo khá thon gọn và đẹp mắt để có thể cạnh tranh với những mẫu xe của thương hiệu Royal Enfield. Sau khi mẫu xe được ra mắt đã khiến cho những tay biker trên thế giới khá thất vọng vì mẫu xe chỉ được bán tại thị trường Ấn Độ mà thôi. Nhưng, hiện tại Honda đã có thông báo chính thức mẫu xe này sẽ sớm được ra mắt tại các khu vực khác.Hiện tại những gì mà Honda chờ đợi đó chính là tín hiệu bật đèn xanh đến từ công ty mẹ tại Nhật Bản. Thị trường Ấn Độ, Honda CB 350 H'ness khi được ra mắt là mẫu xe được khá nhiều khách hàng yêu thích, khi doanh số của mẫu xe đạt đến con số 10.000 chiếc được bán ra.

Thông tin mới nhất của Honda Ấn Độ đã cho biết mẫu xe Honda CB 350 mới đã đạt được những tiêu chuẩn để có thể xuất khẩu tại các thị trường Chân Ân khó tính và cũng nhận được nhiều sự tâm đến từ các tay biker tại thị trường Đông Nam Á. Thế nên, Honda Ấn Đô đã có ý tưởng sẽ xuất khẩu mẫu xe này sang những khu vực khác. 
Mẫu xe tân cổ điển nổi tiếng sẽ có thể có mặt tại Việt Nam trong tương lai gần


Honda CB 350 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xi-lanh đơn, SOHC, dung tích của mẫu xe là 348 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng gió thông qua các cánh tản nhiệt trên thân máy. Quả piston trên khối động cơ này có đường kính lên đến 70 mm cùng hành trình piston khoảng 90.5 mm (quả nhỏ, hành trình lớn). Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 21 mã lực tại 5.500 vòng tua/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 30 Nm tại 3.000 vòng/phút.

Hiện tại, Honda CB 350 và CB350RS được phân phối tại Ấn Độ có giá bán chỉ ở mức 60 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục