Xe máy Honda

Những mẫu xe 2 bánh sẽ được thương hiệu Honda cho ra mắt vào năm nay


Những mẫu xe sẽ được Honda trình làng vào năm 2021, bao gồm những mẫu xe: tay ga và xe mô tô thể thao.


Mới đây Honda đã chính thức công bố danh sách những mẫu xe máy sẽ được giới thiệu vào năm nay, bao gồm: một mẫu xe thể thao và 3 mẫu xe tay ga.

Honda PCX 2021

Trước đây PCX còn được gọi là PCX150, nhưng phiên bản mơi sẽ có tên gọi là Honda PCX 2021 mang đậm phong cách trẻ trung năng động. Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị những chi tiết mới và được trang bị khối động cơ với dung tích lên đến 157 cc.Khối động cơ sở hữu đường kính lên đến 60 mm và hành trình pít-tông là 55.5 mm, đã tăng đến 7 cc so với những phiên bản đã được ra mắt trước đó. Thân bướm ga khá rộng rãi, mẫu xe còn được cải thiện khả năng tiết kiệm xăng. Thậm chí để tăng cường được độ tin cậy mẫu xe  Honda PCX 2021 còn được nhà sản xuất trang bị thêm bộ chỉnh xích-trục cảm thủy lực.Khung gầm thép đôi của xe cũng được nhà sản xuất tinh chỉnh lại hoàn toàn, điều này đã giúp cho mẫu có được khả năng xử lí tốt hơn. Khung gầm mới và tấm ốp nhựa mới đã đem đến cấu hình hấp dẫn hơn dành cho mẫu xe. Khoang chứa đồ dưới yên xe có khối lượng lên đến 30 lít.Các trang bị khác có mặt trên mẫu xe như sau: đèn pha và xi nhan bằng bóng LED, cụm đồng hồ LCD lớn hơn, có kiểm soát mô-men xoắn tùy chọn của Honda (HSTC) cùng tùy chọn ABS.

Honda Ruckus 2022

Honda Ruckus 2022 khi chính thức được ra mắt đã nhận được khá nhiều sự tán dướng của khách hàng. Đây là mẫu xe sở hữu diện mạo khá độc đáo và có bộ xương khung hở lộ ở nhiều chi tiết.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 49cc, kết hợp cùng với hộp số CVT giúp cho mẫu xe dễ dàng kiểm soát những hoạt động.Honda Ruckus 2022 sẽ có những tùy chọn về màu sắc như sau: Trắng/Xanh, Xám, Xanh. Dòng xe ga này sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 4/2021.

Honda Metropolitan 2022

Honda Metropolitan 2022 là mẫu xe mang đậm phong cách Châu Âu, xe khá thon gọn mang vóc dáng của một mẫu xe tay ga đô thị. Xe còn có khoang chứa đồi dưới yên, móc treo đồ trước thể hiện là phương tiện tiện ích cho môi trường phố thị.Honda Metropolitan 2022 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 4 thì, có dung tích lên đến 49cc, có phun xăng điện tử PGM-Fi. Giá treo đồ phía sau của Metropolitan cũng có sẵn.Ngoài ra, mẫu xe còn có đến 2 tùy chọn về sắc bao gồm: màu trắng vàng nhẹ và màu xanh nước biển.

Honda CBR 300R 2021Honda CBR 300R là mẫu xe mô tô hạng nhẹ được khá nhiều khách hàng yêu thích. Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 286 cc.

Mẫu xe sở hữu yên ngồi khá thấp, ngoài ra mẫu xe còn có thể tiết kiệm xăng khá tốt. CBR300R cũng sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục