Xe máy Honda

Những mẫu xe mà thương hiệu Honda sắp cho ra mắt tại Việt Nam


Thương hiệu nổi tiếng Honda trong tương lai gần sẽ cho ra mắt 4 mẫu xe mới tại khu vực Đông Nam Á trong đó cả thị trường Việt Nam. Và đây là những mẫu xe khá quen thuộc nhưng lại được chỉnh sửa từ diện mạo cho đến động cơ. 


Bắt đầu năm mới 2021, đã có một số thông tin về 4 mẫu xe máy hoàn toàn của thương hiệu Honda sẽ được trình làng vào năm nay. Và những thông tin này có được là dựa trên sự hoạt động của thương hiệu này trong năm vừa qua, 90% các mẫu xe này sẽ được cho ra mắt vào năm nay.

1.Honda PCX 160

Honda PCX 160 là mẫu xe tay ga được khá nhiều người đoán rằng sẽ được xuất ngoại vào năm 2021, khi mẫu xe này đã được giới thiệu tại khu vực Nhật Bản vào năm 2020. Và tiếp theo đó chính là sự ra mắt của Honda PCX 125 với phiên bản hoàn toàn mới tại Châu Âu cách đây cũng không lâu. Vì thế những điều này đã khiến cho thông tin mẫu xe này sẽ được ra mắt lại được củng cố hơn nữa.Một số thông tin dự đoán rằng mẫu xe Honda PCX 160 sẽ sớm được thương hiệu cho ra mắt tại Thái Lan và Việt Nam trong khoảng đầu năm nay. Mẫu xe có những chi tiết được nhà sản xuất thay đổi hoàn toàn mới, để có thể cạnh tranh với những mẫu xe trong cùng phân khúc tại Việt Nam. Dòng xe sở hữu diện mạo vô cùng bắt mắt, thon gọn và năng động hơn.

2.Honda CBR 150R 2021

Khi nhắc đến chiếc mô tô côn tay này, thì Honda CBR 150R được xem là một trong những mẫu xe mô tô xuất hiện khá sớm tại thị trường Việt Nam. Và được nhập khẩu qua những cửa hàng tư nhân, nhưng hiện nay Honda CBR 150R bị có xu hướng bị giảm dần do giá bán khá cao cùng với đối thủ khá mạnh đó chính là thế hệ mới của mẫu xe Yamaha R15. Vào năm 2021, có lẽ phiên bản Honda CBR 150R 2021 cũng sẽ được các đại lí tư nhân nhập khẩu để đem mẫu xe này về Việt Nam.Phiên bản mới của Honda CBR 150R, sở hữu diện mạo vô cùng đẹp mắt mang đậm phong cách thể thao khi được trang bị hệ thống chiếu sáng full LED tương tự như người anh em của mình là Honda CBR 250RR. Tuy nhiên nếu như Honda vẫn trang bị phuộc trước dạng ống lồng ống thông thường kết hợp cùng với phanh đĩa đơn, sẽ khiến cho mẫu xe khó mà cạnh tranh được với R15.

3.Honda Click 160

Honda Click đã là cái tên khá lâu không được xuất hiện tại thị trường Việt Nam, bởi vì sức thu hút của mẫu xe Honda Vision vô cùng lớn. Tuy nhiên, hiện nay mẫu xe vẫn đang được thương hiệu có kế hoạch để phát triển phiên bản mới dành thị trường Thái Lan. Để mẫu xe này có thể đồng hành cùng với Honda Vario, Honda Click cũng đang mang dáng vẻ của một mẫu xe hiếu chiến.Một số thông tin cho rằng mẫu xe Honda Click 160 sẽ được ra mắt tại Thái Lan vào năm nay và được trang bị khối động cơ giống với Honda PCX 160, mẫu xe sẽ có diện mạo vô cùng đẹp mắt.

4.Honda CB 150R phiên bản mới

Tại khu vực Đông Nam Á, hiện nay đã có 2 phiên bản của dòng xe Neo Sport Cafe cỡ nhỏ Honda CB 150R. Và tại Việt Nam, thì mẫu xe này cũng đang được đại lí Honda phân phối với giá bán lên đến 105 triệu đồng dành cho một dòng xe 150 cc.Tuy nhiên, cách đây không lâu thì một số thông tin của phiên bản 2021 của mẫu xe  Neo Cafe cỡ nhỏ, đã được bật mí với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt, sở hữu diện mạo của một mẫu xe phân khối lớn, chứ không như mẫu xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Dự đoán có thể trong năm 2021, thì dòng xe Honda CB 150R phiên bản mới sẽ được xuất hiện tại thị trường Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục