Xe máy Honda

Bộ đôi Honda Forza 350 và Forza 125 sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ cùng các trang bị tiện ích hiện đại


Thương hiệu Honda đã cho ra mắt cặp đôi Honda Forza 350 và Forza 125 và được trang bị khối động cơ vô cùng mạnh mẽ và nhiều chi tiết mới khác có mặt trên bộ đôi này. 
Mẫu xe Forza 350 sẽ là phiên bản thay thế cho mẫu xe Forza 300 đã được ra mắt trước đó. Giống như tên gọi của mình mẫu xe sở hữu dung tích lên đến 350 cc. Cùng với sự gia tăng của dung tích Honda chia sẽ rằng mẫu xe Forza 350 sẽ có công suất tăng lên 16% so với những phiên bản đã được ra mắt trước đó, dòng xe đạt khoảng 28,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 31,5 Nm tại 5.250 vòng/phút.

Không chỉ được gia tăng về công suất của xe, mà những chi tiết khác trên xe đều được nâng cấp như: trục khuỷu được thiết kế để nhẹ hơn 10%, thân van tiết lưu sở hữu đường kính lớn hơn khoảng 36 mm, van đường kính sẽ tăng thêm 28 mm, và piston sẽ được làm mát bằng những tai dầu. Các đường dẫn khí vào ống xả cũng đã được tinh chỉnh để có thể bổ sung cho ống xả, kết hợp với bộ căng xích cam có thể tự điều chỉnh bằng thủy lực.Chi tiết mới trên mẫu xe Forza 350 đó chính là phần kính chắn gió sẽ được điều chỉnh bằng điện, khoang chứa đồ dưới yên xe vô cùng rộng rãi có thể để vừa 2 nón bảo hiểm, và được trang bị thêm ổ cắm sạc USB. Dung tích của bình xăng lên đến 11,7 lít, chiều cao yên xe là 780 mm, tổng trọng lượng của mẫu xe là 184 kg.

Honda Selectable Torque Control chính là trang bị tiêu chuẩn nhất của Forza 350 và khách hàng có thể tắt khi không dùng đến, cũng giống như ABS ở hai kênh. Và khách hàng cũng có thể mua gói trang bị, để mẫu xe có thể điều khiển bằng giọng nói trên smartphone tương tự như mẫu xe Forza 750.

Hệ thống treo trên Forza 350 bao gồm: phuộc ống lồng và giảm xóc đôi kết hợp cùng với đĩa thủy lực có kích thước 256 mm, bánh trước và sau có kích thước lần lượt là 15 inch và 14 inch. Những chi tiết khác trên mẫu xe Forza 350: hệ thống đèn chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED, khởi động không cần chìa khóaCòn đối với Honda Forza 125, mẫu xe chỉ được thay đổi một số chi tiết về diện mạo. Kính chắn gió được trang bị trên xe khách hàng cũng có thể tự điều chỉnh, hệ thống kiểm soát độ bám đường, ổ cắm 12 Volt sẽ được chuyển sang ổ cắm USB.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 125 cc xi-lanh đơn, 4 van, được cung cấp bởi PGM-Fi. Khối động cơ đem đến sức mạnh cực đại cho mẫu xe là 14,7 mã lực tại 8.750 vòng / phút và mô-men xoắn 12,2 Nm tại 6.500 vòng/phút. Mẫu xe sở hữu khối động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 5.

Cốp xe của Forza 125 sở hữu không gian khá rộng có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm ¾. Mẫu xe còn có những tiện khác như: khởi động không cần chìa khóa và đèn LED.

Forza 125 có kích cỡ bánh trước và sau lần lượt là: 15 inch và 14 inch. kết hợp cùng với phanh đia thủy lực đơn, dung tích của bình xăng lên đến 11,5 lít.

Một số hình ảnh của Honda Forza 350:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục