Xe máy Honda

Những chi tiết nổi bậc của Honda Forza 125


Honda Forza 125 2021 sở hữu diện mạo vô cùng bắt mắt và những trang bị vô cùng hoàn hảo. 


Xe ga Honda Forza 125 đã được thương hiệu Honda giới thiệu đầu tiên vào năm 2015, và những năm sau đó mẫu xe này nhận được khá nhiều sự yêu thích yêu thích, doanh số bán ra của mẫu xe này vô cùng ấn tượng.

Tuy nhiên với phiên bản 2021 lần này, mẫu xe đã được tinh chỉnh diện mạo ở chi tiết cản trước cũng như cản bên của mẫu xe, gương chiếu hậu cũng như các tấm ốp của động cơ. Tất cả những chi tiết này đều đã được chỉnh sửa để có thể tạo nên phong cách vô cùng hoàn hảo của Honda Forza 125.Tấm kính chắn gió đã được tăng kích cỡ thêm 40 mm, để có thể tối ưu hóa tính năng chống gió của mình. Mẫu xe còn được trang bị cổng sạc USB để thay thế cho ổ sạc cũ là ACC.

Phần khung xe không có quá nhiều thay đôi, mẫu xe vẫn được trang bị khối động cơ SOHC thiết kế 4 valve, hết hợp với hệ thống làm mát bằng nước. Và những trang bị trên xe để có tính năng kiểm soát mô-men xoắn chọn lọc HSTC, điều này giúp cho mẫu xe có thể tăng độ bám của lốp sau hơn. Khối động cơ của xe cũng đạt được tiêu chuẩn khí thải Euro 5.Mẫu xe cũng có chìa khóa thông minh, khoang chứa đồ dưới yên xe khá rộng có thể để vừa 2 nón bảo hiểm. Dung tích của thùng chứa đồng của xe lên đến 45 lít giúp cho khách hàng có thể chứa được khá nhiều đồ khi di chuyển một chuyến đi xa.

Để đảm bảo nhu cầu của khách hàng, hãng xe đã trang bị ộ phanh đĩa đơn cỡ lớn có kích thước bánh trước và sau lần lượt là 256 mm và 240 mm. Mẫu xe còn có hệ thống ABS giúp kiểm soát phanh một cách an toàn khi mẫu xe di chuyển trên con đường trơn trượt.2021 Honda Forza 125 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP thiết kế 4 valve , kết hợp với hệ thống làm mát bằng nước, khối động cơ đem đến công suất tối đa cho mẫu xe là 11 kW tại 8.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,2 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe có khả năng tăng tốc từ 0-200 mét chỉ mất khoảng 13,3 giây. Hiệu suất hoạt động của vận tốc xe từ 40 đến 60 km. Còn đối với tốc độ hành trình tốt nhất sẽ ở mức 90 km/h. Và mức cực đại mà mẫu xe đạt được là 109 km/h.Mẫu xe sở hữu tính năng tiết kiệm nhiên liệu, mức tiêu thụ chỉ ở mức 42,7km/lít. Chỉ với 11,5 lít mẫu xe sẽ có di chuyển quãng đường lên đến 500 km.Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục