Xe máy Honda

Mẫu xe Honda Vision 2021 có giá bán tăng lên đến 4 triệu đồng


Honda Vision 2021 đã có mặt trên các đại lí và hiện nay giá bán của mẫu xe đang bị đội giá từ 2 cho đến 3,5 triệu đồng. 
Honda Vision 2021 đã được phân phối tại các cửa hàng cũng như các đại lí HEAD Honda từ ngày 23/12. Cũng tương tự như những mẫu xe khác của thương hiệu Honda , thế hệ mới của Honda Vision mẫu xe đang được khá nhiều khách hàng chú ý đã bị đội giá từ 2 cho đến 3,5 triệu so với giá đã được đề xuất.

Vào ngày ra mắt, mẫu xe được cho ra mắt với 4 phiên bản hoàn toàn mới là: phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt, cá tính và có giá bán lần lượt như sau 29,99 triệu đồng, 31,79 triệu đồng, 32,99 triệu đồng, 34,49 triệu đồng.

Đó chính là mức giá được Honda đề xuất, nhưng hiện tại ở các đại lí những phiên bản của Vision 2021 đều có giá bán chênh lệch so với giá đã được niêm yết. Một nhân viên bán hàng chia sẽ, giá bán của Honda Vision 2021 sẽ tiếp tục tăng nhất là vào thời điểm gần tết như hiện tại, nhu cầu mua sắm của khách hàng đang tăng cao.Đại đại lí Honda ở quận Cầu Giấy - Hà Nội, giá bán của dòng xe sẽ có giá bán dao động từ 32 cho đến 37,8 triệu đồng. Đối với phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá là 32 triệu đồng, bản cao cấp là 33,8 triệu đồng, bản đặc biệt sẽ là 36,2 triệu đồng và cuối cùng là phiên bản cá tính sẽ có giá bán lên đến 37,8 triệu đồng. Và giá bám vẫn chưa bao gồm VAT, và biển số xe.

Một số đại lí khác ở quận Nam Từ Liêm, thì Honda Vision 2021 sẽ có gái bán từ 32,5 đến 38 triệu đồng. Đối với phiên bản tiêu chuẩn giá bán ra là 32,5 triệu đồng, phiên bản cao cấp sẽ có giá là 34 triệu đồng, bản đặc biệt có giá là 36 triệu đồng, và cuối cùng phiên bản cá tính có giá 38 triệu đồng.

Sau khi mẫu xe được phân phối đến các đại lí, thì giá bán của mẫu xe cũng sẽ chênh lệch từ 2 cho đến 3 triệu đồng so với giá bán đã được công ty đề xuất. Hiện nay đối thủ của Honda Vision chính là Yamaha Janus đang có giá bán thấp hơn và không có tình trạng bị đội giá ở các đại lí.

Nhưng với sự yêu mến của khách hàng cũng như độ hot của mình, thì Vision 2021 vẫn có những ưu điểm nhất và sẽ có doanh số khá cao trong thời gian tới.

Honda Vision là một trong những mẫu xe có doanh số cao nhất của thương hiệu Honda và đây cũng là mẫu xe được khá nhiều khách hàng ưu chuộng. Tháng 11 vừa qua, số lượng bán ra của mẫu xe này đã lên đến 42.444 chiếc, chiếm đến 22% tổng doanh số bán ra của hãng xe.Phiên bản mới lần này, đã được trang bị thêm những tính năng hoàn toàn mới cũng như các tiện ích khá trên xe tạo nên một xu hướng mới cho thị trường xe máy. Mẫu xe được lắp thêm hộc đựng đồ phía trước xe rộng hơn và được trang bị thêm nắp đậy. Khoang chứa đồ dưới yên xe cũng đã được mở rộng thêm và được lắp thêm cộng sạc.

Honda Vision 2021 còn được sử dụng bộ khung sườn eSAF mới được dập hàn laser phù hợp với tổng thể của mẫu xe, và đem đến phong cách cá tính cho mẫu xe. Và đây cũng là mẫu xe tay ga tiếp theo sau SH Mode được Honda lắp đặt chi tiết khung sườn này.Những phiên bản như cao cấp, đặc biệt và cá tính sẽ có thêm chìa khóa thông mình có tích hợp thêm những tính năng hoàn toàn mới. Đặc biệt là tính năng tích hợp những thiết bị điều khiển FOB như: kích hoạt/ngưng kích có thể điều khiển từ xa, hệ thống định vị xe. Ổ khóa và chia khóa đều đã thay thế bằng nắm xoay khỏi động vô cùng hiện đại, và chi tiết điều khiển FOB vô cùng nhỏ gọn.

Dòng xe vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP đơn xi-lanh, dung tích lên đến 110cc, 4 kỳ, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ sẽ được trang bị thêm công nghệ phun xăng điện tửu, bộ đề ACG và hệ thống tắt động cơ tạm thời.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục