Xe máy Honda

Honda Rebel 1100 chính thức được ra mắt tại Nhật Bản

Honda Rebel 1100 sẽ có giá bán chính thức ở Nhật Bản. Trong tương lai gần mẫu xe này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam, dự đoán mẫu xe này sẽ có giá bán tại Việt Nam là 300 triệu đồng. 

 

Được ra mắt tại Châu Âu vào tháng 11, mẫu xe "rebel chúa" đến từ thương hiệu Nhật Bản cũng sẽ chính thức đăng tải những hình ảnh của Honda Rebel 1100 2021. Mẫu xe này sẽ chính là phiên bản Rebel được trang bị khối động cơ vô cùng mạnh mẽ và sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm một cách tốt nhất.Mẫu xe Honda Rebel 1100 được trình làng tại Nhật sẽ có 2 phiên bản hoàn toàn khác nhau và giá bán của 2 phiên bản cũng sẽ khác nhau. Giá bán được niêm yết tại Nhật lên đến 1,1 triệu Yên cho phiên bản tiêu chuẩn tức là khoảng 245 triệu đồng. Còn đối với phiên bản được trang bị khối động cơ DCT sẽ có giá bán là 1,21 triệu Yên tức là 270 triệu đồng. Đây có lẽ là giá bán vô cùng hợp cho những mẫu xe  "rebel chúa" được sử dụng khối động cơ vô cùng lớn, giá bán của mẫu xe này thấp hơn so với mẫu xe tay ga X-ADV 750.Dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DCT Twin song song, dung tích của mẫu xe lên đến 1084cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ đem đến sức mạnh tối đa cho mẫu xe là 86 mã lực tại tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 97,6 Nm tại tua máy 4.750 vòng/phút. Honda cũng đã chỉnh sửa cũng như hiệu chỉnh một số chi tiết để khối động cơ này có thể phù hợp với một mẫu xe cruiser hơn. Dòng xe còn được trang bị hộp số ly hợp kép.

Mẫu xe náy sẽ sớm được ra mắt tại khu vực Đông Nam Á đất nước đầu tiên là Thái Lan. Ở Việt Nam, tại những cửa hàng Honda Big Bike giá bán của mẫu xe này khi được phân phối thể ở mức khoảng 300 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục