Xe máy Honda

Honda Rebel 1100 FCR chính thức được ra mắt tại các nước Châu Âu


Dòng xe cruiser mới của Honda là Rebel 1100 FCR gây ấn tượng khá mạnh với khách hàng khi sở hữu diện mạo vô cùng khác biệt.


Sau khi Rebel 1100 được ra mắt, đã nhận được khá nhiều ý kiến cũng như sự quan tâm của khách hàng. Và mới đây Honda tại thị trường Châu Âu đã chính thức đem đến cho khách hàng tại khu vực này mẫu xe Rebel 1100 FCR hoàn toàn mới.Rebel 1100 FCR chính là sự kết hợp giữa Honda và hãng độ FCR Original đến từ Pháp, được trên cơ sở của mẫu xe Rebel 1100 nguyên bản.

Phiên bản mới mang đậm phong cách Bobber độc đáo, mặc dù mẫu xe vẫn được sử dụng khung sườn của phiên bản tiền nhiệm . Hệ thống treo và tay lái của Honda Rebel 1100 FCR cũng đã được hạ thấp đến 25 mm, và phần ghi đông được tinh chỉnh để thon gọn hơn.Phần yên xe cũng được thay đổi hình dạng và các họa tiết, điều này đã đem đến cho mẫu xe phong cách cổ điển khá đặc trưng. Vành đúc cũng đã được thay bằng vành căm cùng với hệ thống đinh tán giúp cho mẫu xe di chuyển một cách mượt mà hơn. Phần lốp xe đến từ thương hiệu nổi tiếng Bridgestone với lốp bép. Tuy nhiên, các chi tiết hiện đại vẫn được duy trì như hệ thống đèn chiếu sáng LED, bình xăng với vật liệu polyester và sợi carbon, ống xả phủ vật liệu gốm…

Hiện tại, Honda Châu Âu cũng chưa công bố giá bán của phiên bản này. Nhưng có thể mẫu xe sẽ được với số lượng giới hạn và có giá bán không hề rẻ.

Phiên bản Rebel 1100 đang được phân phối tại Thái Lan có giá bán là 300 triệu đồng. Còn tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Rebel 1100 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan sẽ có giá bán là 550 triệu đồng.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục