Xe máy Honda

Honda Monkey Johney Red Edition ra mắt tại Thái Lan


Honda Monkey Johney Red Edition đã chính thức có mặt tại xứ sở chùa vàng và mẫu xe này có giá bán 76.1 triệu đồng. 


CUB House đã tiếp tục dự án độc quyền của mình về “Monkey Cump”, bằng việc lại tiếp tục cho ra mắt thêm phiên bản đặc biệt của Honda Monkey Johney Red Edition. Mẫu xe đã chính thức có mặt tại thị trường Thái Lan.Mẫu xe được trang bị thêm phần logo với khuôn mặt khỉ ở bên hông bình nhiên liệu. Và còn được kết hợp với dùng chữ “Monkey Edition” màu đỏ bắt mắt. Đây cũng được xem là điểm nhấn khá nổi bật ở phiên bản đặc biệt này.

Màu đỏ này còn có công dụng tạo tương phản khá tốt cùng với màu kim loại ở khu vực bình nhiên liệu và khối động cơ.

Túi bên Z125 được kết hợp với logo Z125 làm nổi bật lên phong cách truyền thống của dòng xe Z-Series.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh, cùng với công suất tối đa lên đến 125 cc, vòi phun PGM-Fi kết hợp với hộp số 5 cấp độ.

Những chi tiết được trang bị cho Honda Monkey Johney Red Edition bao gồm: khung chống bánh xe, dung tích bình xăng 5 lít, hệ thống treo ở bánh trước được làm từ thép không gỉ, cánh tay xoay ở bánh sau, phanh trước và sau thủy lực, mâm bánh xe là dạng nan hoa đơn. Kích thước lần lượt trước và sau của lốp xe: 120/80-12 65J và 130/80-12 69J.

Giá bán của mẫu xe này tại thị trường Thái Lan là 107.900 baht (khoảng 76,1 triệu đồng).

Xem thêm một số hình ảnh của Honda Monkey Scoot Red Edition:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục