Xe máy Honda

Giá bán của Honda Winner X đầu tháng 1 bất ngờ tăng mạnh trở lại so với tháng trước


Mặc dù mẫu xe Yamaha Exciter 155 đã chính thức được mắt, nhưng giá bán của mẫu xe Honda Winner X vẫn đang trên đà tăng trưởng. 
Yamaha Exciter Honda Winner là đối thủ của nhau trong phân khúc Underbone tại thị trường Việt Nam. Và trong nhiều năm qua, cả hai đều đã có sự thay đổi về diện mạo cũng như những công nghệ có mặt trên xe để có thể cạnh tranh trong suốt thời gian qua.

Vào ngày 13/07/2019 thì thương hiệu Honda cũng đã cho ra mắt mẫu xe mới là Honda Winner X , tiếp theo sau thì Yamaha cũng đã giới thiệu mẫu xe mới của mình là Yamaha Exciter 155 với những trang bị vô cùng hoàn hảo về mặt công nghệ cũng như diện mạo của xe. Hãng xe còn đặt tên cho mẫu xe này là “Tiểu R1”.

Khi mẫu xe Yamaha Exciter 155 được chính thức ra mắt, cũng đã khiến cho rất nhiều quan tâm. Và khi mẫu xe được trình làng cũng đã gây nên một số biến động về giá cả cho thị trường xe côn tay. Mọi người ai cũng nghĩ khi mẫu xe Yamaha Exciter 155 được ra mắt thì giá bán của Winner X sẽ được giảm xuống để có thể cạnh tranh với đối thủ của mình, tuy nhiên giá bán của Winner X không chỉ không được hạ xuống mà còn đang trên đà tăng lên.

Ở các đại lí tại khu vực Hà Nội, thì giá bán của Honda Winner X vào đầu tháng 1 đều đang tăng trở lại. Cụ thể như sau, đối với phiên bản thể thao không được trang bị phanh ABS sẽ có giá là 40 triệu đồng. Còn hai phiên bản Winner X Camo và Winner X đen mờ phanh ABS, đều sẽ có giá bán là 42 triệu đồng. Phiên bản cao cấp là phiên bản đường đua HRC được trang bị chi tiết phanh ABS và Winner X thể thao ABS có giá là 43 triệu đồng.Nếu như chỉ nhìn giá bán niêm yết của Winner X thì khách hàng sẽ nghĩ sẽ được giảm thêm từ 1 đến 2 triệu đồng so với tháng trước. Nhưng để nói mẫu xe này đang có xu hướng tăng trở lại là vì đối với tháng 1 khách hàng khi mua sẽ không còn được nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi "Vui Giáng Sinh, Rinh Quà Tặng", và cũng không còn được giảm đến 5 triệu tiền phí đăng kí khi mua sẽ nữa. Có nghĩa là, tại thời điểm này giá bán của các phiên bản Honda Winner đã tăng từ 2,5 cho đến 3 triệu đồng so với tháng trước.

Vì sao mẫu xe Winner X vẫn có thể tăng giá khi mẫu xe Exciter 155 vừa được ra mắt, một nhân viên làm việc tại đại lý Honda Doanh Thu (136 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội)  chia sẽ :" Hiện nay đang vào thời điểm giáp Tết, nên giá bán của Honda Winner X rất khó để giảm xuống, mà có thể vào thời gian sắp tới giá bán của mẫu xe sẽ còn tăng mạnh hơn nữa".

Bảng giá xe Honda Winner X tháng 1/2021 (ĐVT: triệu đồng)
Phiên bản Giá đề xuất Giá đại lý Chênh lệch
Winner X thể thao 45,9 40 - 5,9 triệu đồng
Winner X camo 48,99 42 - 6,99 triệu đồng
Winner X đen mờ phanh ABS 49,5 42 - 7,5 triệu đồng
Winner X phiên bản đường đua HRC phanh ABS 49,99 43 - 6,99 triệu đồng
Winner X thể thao ABS 48,99 43 - 5,99 triệu đồng
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục