Xe máy Honda

Giá bán của mẫu xe Honda Future bất ngờ tăng mạnh


Hiện nay những mẫu xe số có giá bán trên 30 triệu của hãng xe Honda luôn luôn ở trong trạng thái bị bán giá cao hơn so với giá đã được niêm yết. 

 

Hiện nay, trong phân khúc những mẫu xe số có giá 30 triệu đồng tại thị trường Việt Nam chỉ có 2 mẫu xe đó chính là Yamaha Jupiter Honda Future . Nhưng thực thế mẫu xe thuộc thương hiệu Honda được khá nhiều khách hàng chọn mua vì mẫu xe sở hữu kiểu dáng vô cùng đẹp mắt và hiện đại, dù cho đối thủ của mình Yamaha Jupiter rẻ hơn nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng là vì thiết kế và diện mạo của mẫu xe thiên về phong cách thể thao.Nắm bắt được tâm lí của khách hàng, nhiều cửa hàng cũng như đại lí của Honda đã đội giá của Honda Future cao hơn giá bán đã được đề xuất từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng tùy thuộc vào điểm mà khách hàng mua xe. Giá bán được hãng xe Honda đề xuất cho Honda Future là 30,2 triệu đồng (bản bánh căm) và 31,4 triệu đồng (bánh mâm).

Tại một cửa hàng bán xe máy Honda ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM), nhân viên cho biết giá bán của mẫu xe Honda Future sẽ dao động từ khoảng 32,6 cho đến 34,7 triệu đồng. Giá bán này đã đắt hơn so với giá bán được niêm yết từ 2,4 cho đến 3,3 triệu đồng.

Nhân viên cửa hàng chia sẽ, hiện nay giá bán của mẫu xe Honda Future đã cao hơn so với tháng trước, với nguyên nhân là gần đến tết Nguyên Đán nên nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng tăng lên nên vì thế giá bán của xe cũng được tăng lên. Tháng 12/2010 giá bán của mẫu xe ở tháng 1 chỉ cao hơn với giá bán đã đề xuất chỉ từ 200.000 cho đến 400.000 đồng.

Nếu như khách hàng muốn mua Honda Future với giá bán thấp hơn thì có thể mua mẫu xe với những phiên bản đã được ra mắt trước đó. Phiên bản được trang bị bánh mâm của Honda Future 2019 có giá bán chỉ khoảng 32,6 triệu đồng tức bằng với phiên bản bánh câm của Honda Future phiên bản mới.Tại khu vực Bình Dương, giá bán của Honda Future cũng có rẻ hơn một chút so với khu vực TPHCM. Giá bán của phiên bản bánh căm và bánh mâm lần lượt là 32 và 34,2 triệu đồng. So với giá bán đã được niêm yết thì giá bán thực tế tại khu vực Bình Dương chỉ cao hơn khoảng 1,8 cho đến 2,8 triệu đồng.

Và tình trạng giá bán của Honda Future bị đội giá cũng xảy ra ở khu vực Cần Thơ và Hà Nội.

Honda Future phiên bản mới nhất, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 124,9cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sản sinh ra công suất tối đa cho mẫu xe là 9,1 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 5.500 vòng/phút.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục