Xe máy Honda

Giá bán của mẫu xe Honda SH bất ngờ tăng mạnhHiện nay, tại thị trường Việt Nam mẫu xe Honda SH không còn quá xa lạ với khách hàng. Và đây luôn là mẫu xe có giá bán cao hơn giá bán đã được niêm yết tại các đại lí.

Hiện tại giá bán của mẫu xe đang bắt đầu tăng từ thời điểm cuối tháng 2. Một số đại lí khác ở khu vực TPHCM đang dao động từ 90 đến 117 triệu đồng tùy từng phiên bản.Giá bán của mẫu xe Honda SH 150i hiện nay đang ở mức 116.85 triệu đồng dành cho phiên bản ABS, còn phiên bản CBS sẽ có giá bán là 103.5 triệu đồng. Còn giá bán niêm yết của 2 phiên bản này lần lượt là 96 và 88 triệu đồng.

Còn mẫu xe Honda SH 125i 2020 ABS sẽ có giá bán là 90.8 triệu đồng, phiên bản CBS sẽ có giá bán là 84.1 triệu đồng. Có giá bán được niêm yết là 79 triệu đồng và 71 triệu đồng.

Chúng ta có thể thấy rằng giá bán của mãu xe Honda SH 2020 vẫn chưa có dấu hiệu hạ xuống, thậm chí còn đang có xu hướng tăng mạnh.

Một nhân viên bán hàng chia sẽ :" Giá bán của mẫu xe Honda SH trước giờ vẫn như thế, không có giảm, tăng giảm còn phụ thuộc thị trường. Thời điểm trước tết mẫu xe có giảm giá nhẹ so với giá bán hiện tại. Khách hàng có thể đặt mua xe qua Tiki, sẽ có giá bán thấp hơn khi mua tại cửa hàng"

Không chỉ có mỗi mẫu xe Honda SH đang tăng giá, mà các mẫu xe khác như Honda SH Mode, Honda Vision đều đang có xu hướng tăng nhẹ trong những ngày qua.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục