Xe máy Honda

Honda Cub hơn 10 năm tuổi siêu mới có giá bán cực kì đắt đỏ lên đến 200 triệu đồng


Honda Super Cub được sản xuất năm 1999 chỉ mới di chuyển được 170 km. Đang được rao bán với giá bán 200 triệu đồng.


Với ưu điểm về phần tính tiện dung, bền bỉ theo thời gian và khả năng tiết kiệm xăng. Mẫu xe Honda Super Cub đến nay vẫn được xem là một trong những mẫu xe huyền thoại của thương hiệu Honda nói riêng và lịch sử những mẫu xe máy của Việt Nam nói chung. Tính đến hiện tại mẫu xe đã xuất hiện hơn 160 quốc gia và hơn 100 triệu xe đã được sản xuất.

Những mẫu xe huyền thoại như: Cub 50 cc,Cub 78, Cub ‘cánh én’ 79, Cub 81, những chiếc Honda Super Cub dòng C, hay còn được nhiều người gọi là Cub 82 chiếm một số lượng cực kì lớn tại thị trường Việt Nam vào những giai đoạn của những năm 80 và 90 thế kỉ trước.Chiếc Honda Super Cub C90 độc đáo đã được anh Đỗ Quang Tú (nổi tiếng cùng với biệt danh Tú Xiếc mô tô) ở Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội sưu tầm về đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của những người trong cộng đồng chơi xe máy.

Anh Tú chia sẽ, mẫu xe Honda Super Cub C90 được sản xuất vào năm 1999, và đăng kí đầu tiên vào năm 2001 nhưng mẫu xe này vẫn được gọi với cái tên huyền thoại đó chính là Cub 82.

“Xe được biếu tặng, người chủ cũ không sử dụng nhiều mà chỉ để trưng bày làm kỉ niệm. Do được bảo quản khá tốt và chưa từng quay tay nên xe vẫn còn khá mới. Đặc biệt mẫu xe còn được sở hữu độ bóng hoàn hảo của màu sơn xanh đặc trưng của xe”, anh Tú nói.

Mặc dù đã 10 năm trôi qua nhưng mẫu xe này chỉ di chuyển được 170 km. Với độ tuổi này, giới chơi xe ở Hà Nội thường nói vui là đây có lẽ một trong những mẫu xe Honda Super Cub 82 còn mới tại Việt Nam hiện nay. Vì thế nên giá bán của mẫu xe này không hề rẻ, với giá bán lên đến 200 triệu đồng. Với giá bán như thế so với những mẫu xe tay ga cao cấp hiện đang được bán trên thị trường Việt thì mẫu xe Honda Super Cub 82 cũng cao hơn khá nhiều.

So sánh với những mẫu xe phiên bản trước Honda Super Cub vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, SOHC, dung tích lên đến 90 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng gió. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối lơn hơn so với mẫu xe C70 đời 82.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Honda Super Cub sở hữu khối động cơ 90 cc không quá nhiều. Vì thế hiện nay những mẫu xe như thế đang được khá nhiều khách hàng tìm mua cũng như săn đón do máy móc bền bỉ, tiết kiệm và điều khiển nhẹ nhàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục