Xe máy Honda

Honda Wave Alpha 110 đang có giá bán chênh lệch khá nhiều so với giá bán đã được niêm yết


Hiện nay, các mẫu xe số giá rẻ như Honda Wave Alpha 110 cũng đang có giá bán cao hơn so với giá bán đã được đề xuất.


Sẽ có khá nhiều khách hàng nghĩ rằng mẫu xe có giá bán chưa đến 20 triệu đồng, hiện nay lại có giá bán cao hơn đến vài triệu đồng so với bán đã được niêm yết. Những mẫu xe số giá rẻ của SYM, Suzuki, hay Yamaha đều đang trong tình trạng chững giá, riêng mẫu xe Honda Wave Alpha 110 lại có xu hướng đi ngược lại.Honda Wave Alpha được cho ra mắt vào năm 2017, phiên bản Wave 110 cũng chính là mẫu xe đánh dấu bước ngoặc cho đại gia đình xe Honda Wave Alpha trong suốt thời gian ra mắt tại thị trường Việt Nam. Lúc đầu mẫu xe này, cũng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khách hàng.Không lâu sau đó mẫu xe Honda Wave Alpha 110 lại chiếm được cảm tình của khách hàng và trở thành đối thủ trực tiếp với những đối thủ trong cùng phân khúc. Mẫu xe số bình dân lại bỗng chốc được nhiều khách hàng yêu thích. Giá bán của Honda Wave Alpha 110 cũng được các nhà đại lí đẩy lên cao hơn từ vài trăm cho đến 1 triệu đồng.

Honda Wave Alpha 110 được cập nhật một số chi tiết mới, điều này đã giúp cho mẫu xe trở nên khá nổi bật so với những mẫu xe trong cùng phân khúc. Cùng với Honda Vision, Honda Wave Alpha 110 cũng được xem là mẫu xe được nhiều khách hàng mua nhất. Tính riêng số lượng bán ra vào tháng 2/2021 lên đến con số 20.799 chiếc, chiếm đến 16.3% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam.Mặc dù, con số này đã giảm 5.000 chiếc so với năm ngoái, nhưng doanh số của Honda Wave Alpha 110 cũng đã bỏ xa doanh số của nhiều đối thủ của mình. Mẫu xe số này, trong nhiều tháng qua được đại lí nhập về liên tiếp và có giá bán cao hơn so với giá bán đã được đề xuất.

Honda Wave Alpha 110 có giá bán thực tế dao động từ 19.5 đến 20.3 triệu đồng. So với giá bán đã được đề xuất là 17.8 triệu đồng, thì hiện nay mẫu xe này đã chênh từ 1.7 đến 2.5 triệu đồng. Và cũng có thể nói rằng, đây chính là mức chênh giá kỷ lục của Honda Wave Alpha 110.Mẫu xe sở hữu diện mạo tươi sáng, tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 97 kg. Khoảng sáng gầm của xe là 142 mm, điều này đã giúp cho Honda Wave Alpha 110 vận hành một cách linh hoạt và mượt mà. Phần yên xe có độ cao là 769 mm.

Điều đáng chú ý đó chính là mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 110 cc. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là 8,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và rất tiết kiệm xăng. Với mức tiêu thụ chỉ 1,5 lít-1,6 lít/100 km.Giá bán đề xuất của mẫu xe Honda Wave Alpha 110 cũng khá hợp lí chỉ khoảng 17.8 triệu đồng, khá thích hợp với kinh tế của nhiều người. Nên việc chênh lệch giá bán đến vài triệu đồng đã khiến cho mẫu xe có giá bán xấp xỉ gần 20 triệu đồng.Tuy nhiên, khách hàng có tâm lí sẽ càng thích những mẫu xe sở hữu nhiều ưu điểm và có giá bán thích hợp. Với giá bán chênh lệch nhiều khi sẽ ảnh hưởng đến tâm lí mua hàng của một số khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục